Tag: Vật thể bay

Điều trần tại Quốc hội Mỹ, Lầu Năm Góc nói gì về UFO?

TTO - Phiên điều trần tại Quốc hội Mỹ ngày 17-5 về UFO cuối cùng vẫn chưa có xác nhận của chính phủ về sự sống ngoài Trái đất. Tuy nhiên Lầu Năm Góc cho biết đã đề cử giám đốc cho một lực lượng đặc nhiệm mới để điều phối thu thập dữ liệu về UFO.

Lầu Năm Góc tiết lộ sự thật về UFO trong phiên điều trần tại Quốc hội Mỹ

TTO - Qua nhiều thập kỷ, lần đầu tiên Quốc hội Mỹ tổ chức phiên điều trần về vật thể bay không xác định (UFO) vào lúc 20h ngày 17-5 (giờ Việt Nam). Đây là dấu hiệu các quan chức quốc phòng đang nghiêm túc xem xét hiện tượng này.

Triều Tiên phóng vật thể bay về hướng biển Nhật Bản

TTO - Quân đội Hàn Quốc cho biết Triều Tiên đã phóng một vật thể bay không xác định ra hướng biển Nhật Bản vào ngày 5-1. Phía Nhật Bản cho biết đây có thể là tên lửa đạn đạo.

Nga chế tạo 'bẫy tên lửa' tóm gọn thiết bị bay của đối phương

Loại tên lửa cỡ nhỏ này sẽ mở bung thành một tấm lưới để tóm gọn các mục tiêu đang bay trong phạm vi nhất định.

Phi công Pakistan phát hiện vật thể lạ cực sáng ở độ cao hơn 10km

Hai phi công của hãng hàng không quốc tế Pakistan đã quay được đoạn video ấn tượng về một 'vật thể bay không xác định cực sáng' trong một chuyến bay nội địa.

Xuất hiện vật thể bí ẩn trên bầu trời Nhật Bản

Một vật thể bay không xác định (UFO) có hình dáng giống quả bóng trắng đã xuất hiện trên bầu trời thành phố Sendai, tỉnh Miyagi, miền Bắc Nhật Bản.

Vừa lên tiếng nối lại đàm phán, Triều Tiên phóng 2 vật thể ra biển Nhật Bản?

TTO - Chỉ vài tiếng sau khi tuyên bố sẵn sàng nối lại ngoại giao hạt nhân với Mỹ, Triều Tiên tiếp tục phóng 2 vật thể bay không xác định rabBiển Nhật Bản.

Triều Tiên phóng tên lửa tầm ngắn ra biển Nhật Bản?

TTO - Triều Tiên tiếp tục phóng các vật thể bay tầm ngắn vào sáng sớm 2-8. Thông tin ban đầu cho thấy vụ phóng này tương tự với 2 vụ phóng tên lửa tầm ngắn mà Bình Nhưỡng thực hiện trong vòng 8 ngày qua.

Đèn laser ở Đồng Nai uy hiếp an toàn đường bay

TTO - Việc chiếu laser vào buồng lái khi máy bay đang hoạt động sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc điều hành máy bay của phi công, uy hiếp an toàn máy bay.

Xác định 'vật thể lạ' ở sân bay Liên Khương

TTO - Chiều 23-10, Công an tỉnh Lâm Đồng đã có thông tin xác minh 'vật thể lạ' phát sáng do đài kiểm soát không lưu Cảng hàng không Liên Khương phát hiện trước đó là flycam (máy bay ghi hình kích thước nhỏ - PV).