Tag: vật thể bay

Nghiên cứu UFO: Khoa học nghiêm túc

TTCT - NASA muốn để chuyện tìm dấu hiệu của người ngoài hành tinh có tính khoa học hơn, thay vì giật gân rẻ tiền.

Mỹ dùng tên lửa gần nửa triệu đô để bắn hạ khinh khí cầu 12 đô?

Một trong những vật thể bay mà không quân Mỹ đã dùng tên lửa trị giá khoảng 439.000 USD để bắn hạ có thể chỉ là một khinh khí cầu vô hại giá 12 USD.

Tin tức thế giới 14-2: Số người thiệt mạng vì động đất đã hơn 37.000

Dịch vi rút Marburg làm chết nhiều người; Thành phố Bakhmut hứng hỏa lực hạng nặng từ Nga; Saudi Arabia cử nữ phi hành gia đầu tiên vào vũ trụ.

Mỹ bắn hạ vật thể bay thứ ba, thiết bị có khả năng giám sát

Lầu Năm Góc đã triển khai một tiêm kích F-16 bắn hạ một vật thể bay trên hồ Huron sau khi đánh giá nó có khả năng giám sát và sắp bay qua các căn cứ quân sự nhạy cảm.

Điều trần tại Quốc hội Mỹ, Lầu Năm Góc nói gì về UFO?

TTO - Phiên điều trần tại Quốc hội Mỹ ngày 17-5 về UFO cuối cùng vẫn chưa có xác nhận của chính phủ về sự sống ngoài Trái đất. Tuy nhiên Lầu Năm Góc cho biết đã đề cử giám đốc cho một lực lượng đặc nhiệm mới để điều phối thu thập dữ liệu về UFO.

Lầu Năm Góc tiết lộ sự thật về UFO trong phiên điều trần tại Quốc hội Mỹ

TTO - Qua nhiều thập kỷ, lần đầu tiên Quốc hội Mỹ tổ chức phiên điều trần về vật thể bay không xác định (UFO) vào lúc 20h ngày 17-5 (giờ Việt Nam). Đây là dấu hiệu các quan chức quốc phòng đang nghiêm túc xem xét hiện tượng này.

Triều Tiên phóng vật thể bay về hướng biển Nhật Bản

TTO - Quân đội Hàn Quốc cho biết Triều Tiên đã phóng một vật thể bay không xác định ra hướng biển Nhật Bản vào ngày 5-1. Phía Nhật Bản cho biết đây có thể là tên lửa đạn đạo.

Nga chế tạo 'bẫy tên lửa' tóm gọn thiết bị bay của đối phương

Loại tên lửa cỡ nhỏ này sẽ mở bung thành một tấm lưới để tóm gọn các mục tiêu đang bay trong phạm vi nhất định.

Phi công Pakistan phát hiện vật thể lạ cực sáng ở độ cao hơn 10km

Hai phi công của hãng hàng không quốc tế Pakistan đã quay được đoạn video ấn tượng về một 'vật thể bay không xác định cực sáng' trong một chuyến bay nội địa.

Xuất hiện vật thể bí ẩn trên bầu trời Nhật Bản

Một vật thể bay không xác định (UFO) có hình dáng giống quả bóng trắng đã xuất hiện trên bầu trời thành phố Sendai, tỉnh Miyagi, miền Bắc Nhật Bản.