Tag: Vạn Thịnh Phát

Ông Phan Đình Trạc: Ban chỉ đạo phòng chống tham nhũng cấp tỉnh tránh trước nóng sau nguội lạnh

Trưởng ban Nội chính Trung ương cho rằng chống tham nhũng không còn "trên nóng dưới lạnh"

Vụ Vạn Thịnh Phát: Bắt tạm giam nguyên cục trưởng thanh tra giám sát ngân hàng II Ngân hàng Nhà nước

Vụ Vạn Thịnh Phát có diễn biến mới: cơ quan điều tra khởi tố, bắt tạm giam nguyên cục trưởng Cục Thanh tra, giám sát ngân hàng II - Ngân hàng Nhà nước.

Ông Võ Văn Thưởng: Làm rõ sai phạm của tổ chức đảng, đảng viên liên quan vụ AIC, Vạn Thịnh Phát, FLC

Năm 2023, Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng yêu cầu công tác kiểm tra phải có trọng tâm, trọng điểm và xử lý kỷ luật phải nghiêm minh, kịp thời, không có “vùng cấm”, không có ngoại lệ.

Đọc báo cùng bạn 5-1: Lần ra đường dây bán thuốc dỏm

Chương trình Đọc báo cùng bạn hôm nay có nhiều thông tin đáng chú ý: TP.HCM: đang kiểm soát tốt tình hình COVID-19; Quốc hội xem xét phê chuẩn bổ nhiệm hai phó thủ tướng; Xử lý dứt điểm các vụ Việt Á, Cục Lãnh sự, Vạn Thịnh Phát…

Ông Võ Văn Thưởng: Xử lý dứt điểm vụ Việt Á, Tân Hoàng Minh, Vạn Thịnh Phát

Ông Võ Văn Thưởng yêu cầu ngành nội chính trong năm 2023 tập trung làm rõ sai phạm, trách nhiệm của tổ chức, cá nhân trong việc xây dựng, ban hành chính sách, pháp luật liên quan lĩnh vực đất đai, ngân hàng, tài chính, chứng khoán, trái phiếu.

Một năm 'cũ mèm' dạy ta điều gì

2022 đối với tôi là một năm cũ kỹ, dù có quá nhiều biến cố tưởng là mới. Với các bạn trẻ, những chuyện ấy có thể mới, còn với những “người muôn năm cũ” như chúng tôi thì chỉ là chuyện “cũ muôn năm”.

Một năm "cũ mèm" dạy ta điều gì?

TTCT - Cái may của sự "cũ mèm" này là chúng ta biết để "ôn cố tri tân". 2022 là "giờ ôn bài" cần thiết để đi vào 2023 và sau nữa.

Ông Phan Đình Trạc: Khẩn trương tiếp thu, ban hành chủ trương phân loại xử lý đối tượng vụ Việt Á

Theo ông Phan Đình Trạc, năm 2022, Ban Nội chính Trung ương đã chủ động tham mưu đưa 10 vụ án, vụ việc tham nhũng, tiêu cực nghiêm trọng, phức tạp vào diện Ban Chỉ đạo theo dõi, chỉ đạo như vụ Cục Lãnh sự (Bộ Ngoại giao), FLC, Tân Hoàng Minh, AIC.

20 mùa vượt khó cùng tân sinh viên: Đồng hành với niềm tin và hạnh phúc

Chương trình đọc báo cùng bạn hôm nay có nhiều thông tin cập nhật: Liên quan Tập đoàn Vạn Thịnh Phát: Khởi tố 2 vụ án, 27 bị can; Thôi chức vụ ba phó chủ tịch tỉnh Gia Lai; Đề nghị Nguyễn Thái Luyện mức án chung thân; Một kỳ World Cup trọn vẹn...

Vụ Vạn Thịnh Phát: Bộ Công an đã khởi tố 2 vụ án, 27 bị can

TTO - Liên quan đến vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra tại Tập đoàn Vạn Thịnh Phát, Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an cho biết đã khởi tố thêm hơn 20 người.