Tag: vận động

Ăn rau củ gì để chống bệnh gan nhiễm mỡ?

Bên cạnh tập luyện hằng ngày, chúng ta có thể ngừa được bệnh gan nhiễm mỡ từ việc bổ sung một số loại rau củ quả phù hợp rất dễ tìm.

Cần Thơ không đường hoa cũng chẳng có vườn hoa nghệ thuật vì thiếu kinh phí

Khó vận động kinh phí, Tết năm nay Cần Thơ không thực hiện làm đường hoa và vườn hoa nghệ thuật phục vụ nhân dân.

Ông Biden vận động bầu cử với 200 người gây quỹ và nhà tài trợ

Tổng thống Mỹ Joe Biden mở màn chiến dịch tranh cử bằng buổi vận động nhỏ với rất ít người dự nhưng sẽ là những người rất quan trọng: các nhà tài trợ giàu có.

Không nhất thiết đi bộ tới 10.000 bước mỗi ngày, vậy bao nhiêu là vừa?

Nghiên cứu vừa công bố của nhóm các nhà khoa học Nhật Bản trên tạp chí JAMA Netw Open cho thấy chỉ cần đi bộ được 8.000 bước/ngày một hoặc hai lần mỗi tuần cũng đã giúp bạn giảm được nhiều nguy cơ sức khỏe.

Chế độ ăn uống 'dưỡng sinh': Đủ ba bữa, mỗi bữa một chén cơm, một chén rau, nửa chén thịt cá

TTO - Dưỡng sinh không dừng lại việc tập luyện hay tập hít thở đúng mà còn đảm bảo dinh dưỡng đúng. Dưỡng sinh qua "lăng kính" của bác sĩ Đào Thị Yến Phi là cách chúng ta nuôi dưỡng sự sống khoa học, đảm bảo bốn nhóm hoạt động.

Bác sĩ hướng dẫn cách giảm mỡ các vị trí khó: béo bụng, eo to, mỡ toàn thân, mỡ thân dưới...

TTO - Ít vận động và chế độ ăn không lành mạnh có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe và vóc dáng. Vị trí mỡ trên cơ thể cũng phản ánh được phần nào về lối sống, việc ăn uống và sinh hoạt hằng ngày. Làm sao nhận biết và khắc phục để vóc dáng khỏe, đẹp?

Vận động bầu cử ở Nhật Bản: Không quà cáp, không gõ cửa từng nhà

TTO - Theo quy định vận động ở Nhật Bản, các chính trị gia không được gõ cửa từng nhà để vận động, không được nhận quà trừ khi là bánh kẹo, tách trà. Nhưng họ vẫn có cách để tiếp cận các cử tri.

Vận động ‘chị đại quận 4’ đi khám sức khỏe

TTO - Nhiều lần chị N. vi phạm hành chính và có dấu hiệu tâm lý không ổn định, cơ quan chức năng đã tìm hiểu hoàn cảnh, vận động chị đi khám sức khỏe để có hướng giải quyết.

Tháo dỡ công trình trái phép ở khu đất rừng bị san ủi

TTO - Liên quan việc người dân gọi điện cho chủ tịch tỉnh phản ánh việc san ủi đất trái phép, ngày 18-10, ông Đinh Văn Phong, chủ tịch UBND xã Xuân Hải (TX Sông Cầu, tỉnh Phú Yên), cho biết xã đã vận động người dân tháo dỡ taluy được xây kiên cố.

TP.HCM vận động các nguồn lực quốc tế hỗ trợ chống dịch

TTO - Ngày 23-8, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Phan Thị Thắng vừa gửi văn bản khẩn đến các sở, ban ngành về việc chấp thuận chủ trương vận động các nguồn lực quốc tế hỗ trợ TP.HCM chống dịch COVID-19.