Tag: Út trọc

'Út trọc' nhận thêm 5 năm tù về tội trốn thuế

Sáng 31-3, Tòa án quân sự Quân khu 7 đã xét xử và tuyên phạt ông Đinh Ngọc Hệ (còn gọi là Út trọc) 5 năm tù về tội trốn thuế, tổng hợp với các bản án trước thì ông Hệ phải chấp hành hình phạt chung là chung thân.

Thuê đất quốc phòng mang cho thuê lại, 'Út trọc' bị cáo buộc trốn thuế 39 tỉ

Viện Kiểm sát quân sự trung ương vừa ban hành cáo trạng truy tố ông Đinh Ngọc Hệ (còn gọi là Út trọc) và 2 đồng phạm về tội trốn thuế.

Y án chung thân đối với 'Út trọc' trong vụ sai phạm tại cao tốc TP.HCM - Trung Lương

TTO - Ngày 21-5, TAND cấp cao tại TP.HCM đã bác tất cả kháng cáo, tuyên y án đối với 4 bị cáo có kháng cáo trong vụ sai phạm xảy ra tại đường cao tốc TPHCM - Trung Lương, gây thất thoát 725 tỉ đồng.

Viện kiểm sát đề nghị bác kháng cáo, bị cáo ‘Út trọc’ từ chối tranh luận

TTO - Bị cáo Đinh Ngọc Hệ (tức Út trọc) cho rằng đã giao quyền bào chữa, cũng như các tài liệu chứng cứ cho các luật sư và do các luật sư vắng mặt nên bị cáo không tham gia tranh luận tại phiên tòa.

Bị cáo Út 'trọc' bệnh nặng, hoãn phiên tòa vụ cao tốc TP.HCM - Trung Lương

TTO - Sáng 12-4, TAND cấp cao tại TP.HCM hoãn phiên tòa vụ sai phạm tại cao tốc TP.HCM - Trung Lương do bị cáo Đinh Ngọc Hệ (tức Út 'trọc') bị bệnh nặng.

Hoãn phiên tòa vụ cao tốc TP.HCM - Trung Lương

TTO - TAND cấp cao tại TP.HCM đã hoãn phiên tòa vụ sai phạm tại cao tốc TP.HCM - Trung Lương do vắng mặt một số luật sư và người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan.

Ông Đinh La Thăng mong Viện kiểm sát thay đổi cáo buộc

TTO - Sáng 21-12, phiên tòa xét xử ông Đinh La Thăng cùng 19 bị cáo trong vụ án xảy ra tại Bộ Giao thông vận tải gây thiệt hại cho nhà nước 725 tỉ đồng tiếp tục với phần tranh luận.

Đọc báo cùng bạn 20-12: Chạy đua mua vắc xin COVID-19

TTO - Chương trình có nhiều thông tin đáng chú ý: Công bố nghị quyết thành lập TP Thủ Đức; 2.000 trẻ em Việt Nam chết đuối mỗi năm; Gần 30.000 tỉ đồng ra nước ngoài, khởi tố 10 bị can; Vụ địa ốc Alibaba: Gần 4.000 người tố bị lừa hơn 2.373 tỉ đồng…

Ông Đinh La Thăng: Viện kiểm sát chứng minh tôi sai đi!

TTO - Ông Đinh La Thăng trong phần tự bào chữa của mình tại phiên tòa ngày 18-12, cho rằng mình không hề sai và toàn bộ cáo buộc của cáo trạng là không có căn cứ. "Vậy thì tôi sai chỗ nào. Vậy VKS chứng minh tôi sai đi?".

Đề nghị ông Đinh La Thăng 10 đến 11 năm tù dù không nhận tội

TTO - Sau một tuần xét xử, sáng 18-12, VKSND TP.HCM đã luận tội bị cáo Đinh La Thăng, Nguyễn Hồng Trường và 18 bị cáo khác trong vụ án gây thiệt hại 725 tỉ đồng cho Bộ GTVT.