Tag:

USS Carl Vinson

Quan hệ quốc phòng Việt - Mỹ: hợp tác và nhiều triển vọng

Quan hệ quốc phòng Việt - Mỹ: hợp tác và nhiều triển vọng

TTO - TS Trần Việt Thái, phó viện trưởng Viện Nghiên cứu chiến lược ngoại giao thuộc Bộ Ngoại giao, cho biết về quan hệ quốc phòng, Việt Nam và Mỹ vẫn còn rất nhiều dư địa và triển vọng.

05:06

'Đội tàu 5 sao' của Việt Nam chở lính Mỹ cần điều kiện gì?

TTO - Trong chuyến cập Vịnh Đà Nẵng, sĩ quan, thuỷ thủ đoàn và quan chức ntrên tàu hàng không mẫu hạm USS Carl Vinson đã được đưa đón bằng đội tàu vận chuyển hành khách được đánh giá là hiện đại và mới nhất của Việt Nam.

04:47

Những gương mặt Việt trên tàu sân bay Mỹ

TTO - Khi chiếc tàu chiến hàng trăm ngàn tấn USS Carl Vinson của Mỹ tiến vào lãnh hải Việt Nam ngày 5-3, với một vài người trên boong, đó là ngày về.

03:55

Đầu bếp tàu sân bay Mỹ nấu mì Quảng, làm nem rán, bánh xèo

TTO - Các đầu bếp tàu sân bay USS Carl Vinson đã có một buổi chiều thú vị khi được học và thực hành chế biến các món ăn đậm chất ẩm thực Việt như nem rán, mì Quảng, bánh xèo tại Đà Nẵng.

03:49

Thương mại hai chiều Việt - Mỹ đã đạt 55 tỉ USD

TTO - Chuyến thăm của tàu sân bay USS Carl Vinson đến TP Đà Nẵng không chỉ đánh dấu một cột mốc mới trong quan hệ quốc phòng mà còn mở ra những cơ hội hợp tác kinh tế to lớn giữa Việt Nam và Hoa Kỳ.

01:19

Cầu Rồng Đà Nẵng phun lửa chào đón thủy thủ Mỹ

TTO - Các thủy thủ tàu sân bay USS Carl Vinson của Mỹ sẽ có trải nghiệm đặc biệt về TP Đà Nẵng khi cầu Rồng phun lửa hai đêm 6 và 7-3 dành riêng cho họ.

01:15

Lính Mỹ chơi kéo co, đập niêu với bệnh nhân Đà Nẵng

TTO - Các thủy thủ Mỹ có chút lúng túng nhưng đầy nhiệt tình tham gia các trò chơi dân gian như thi kéo co, đổ nước vào bình, đập niêu, lột tỏi... với bệnh nhân tại Trung tâm nuôi dưỡng người tâm thần Đà Nẵng.

08:23

Xem 'nanh vuốt' của Đại bàng vàng

TTO - "Choáng ngợp" là cảm giác của nhiều phóng viên Việt Nam được đặt chân lên tàu sân bay Mỹ USS Carl Vinson - có biệt danh "Đại bàng vàng" - đang neo đậu trong Vịnh Đà Nẵng vào chiều 5-3.

04:20

Mỹ cam kết tự do thương mại và hàng hải trong khu vực

TTO - Tại Hội nghị "Gặp gỡ Hoa Kỳ" ở Đà Nẵng chiều 5-3, Đại sứ Daniel Kritenbrink cho biết Mỹ cam kết mạnh mẽ với tự do thương mại cũng như bảo vệ tự do hàng hải ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương.