14/12/2023 19:00 GMT+7

URC Việt Nam với sứ mệnh ‘Cùng cộng đồng kiến tạo giá trị sống bền vững’

Với hành trình mang nước sạch, góp phần cải thiện giáo dục tại vùng trồng trà, Công ty TNHH URC Việt Nam đã và đang thực hiện sứ mệnh "Cùng cộng đồng kiến tạo giá trị sống bền vững".

URC Việt Nam với sứ mệnh ‘Cùng cộng đồng kiến tạo giá trị sống bền vững’- Ảnh 1.

Đại diện Công ty TNHH URC Việt Nam trao tặng cặp đi học và máy lọc nước tại xã Lộc Bảo, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng

Cuối năm 2023, tại phân hiệu Trường Tiểu học Lộc Bảo, Thôn 2, xã Lộc Bảo, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng, niềm vui đến với các thầy trò nhà trường và người dân khi nhãn hàng Trà xanh C2 - Công ty TNHH URC Việt Nam lắp đặt hệ thống máy lọc nước công nghiệp với công suất 1.500 lít/giờ và 200 can đựng nước.

Hành động thiết thực này đã giúp địa phương tiếp cận với nguồn nước sạch. Máy lọc nước sau khi lắp đặt có thể phục vụ nước sạch đạt chuẩn cho hơn 3.000 người dân có thể uống trực tiếp tại vòi.

Theo kế hoạch, đến hết năm 2023, Dự án "C2 cùng cộng đồng kiến tạo giá trị sống bền vững" ghi nhận 2 điểm trường và 1 điểm cộng đồng được lắp đặt máy lọc nước đạt chuẩn công nghệ màng lọc RO, trang bị thêm các thiết bị khử trùng đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

URC Việt Nam với sứ mệnh ‘Cùng cộng đồng kiến tạo giá trị sống bền vững’- Ảnh 2.

Các phần quà được trao tận tay người dân sinh sống tại xã Lộc Bảo

Bên cạnh hành trình mang nước sạch, URC Việt Nam cũng nỗ lực góp phần cải thiện giáo dục tại các vùng trồng trà bằng việc trao tay 600 cặp đi học chống gù lưng, chống thấm nước và 1.000 phần quà là những sản phẩm bánh kẹo, nước của công ty tại nhiều trường học trên địa bàn.

URC Việt Nam với sứ mệnh ‘Cùng cộng đồng kiến tạo giá trị sống bền vững’- Ảnh 3.

Các em học sinh tại Trường Tiểu học Lộc Bảo háo hức đón nhận những chiếc cặp sách mới

Đánh giá cao sự đồng hành của URC Việt Nam cùng với huyện Bảo Lâm trong công tác đưa nước sạch đến các vùng sâu, vùng xa, ông Bùi Xuân Quý - Uỷ viên Ban Thường vụ, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện chia sẻ: "Từ năm 2022, URC Việt Nam đã kết nối cùng huyện Bảo Lâm trao tặng máy lọc nước cho các xã Lộc Lâm, Lộc Nam.

Hành trình của công ty này rất có ý nghĩa, góp phần thực hiện Nghị quyết về cung cấp nước sạch cho người dân của Đại hội Đảng bộ".

URC Việt Nam với sứ mệnh ‘Cùng cộng đồng kiến tạo giá trị sống bền vững’- Ảnh 4.

Máy lọc nước được lắp đặt tại Trường Tiểu học Lộc Bảo (xã Lộc Bảo)

"Chúng tôi tâm niệm rằng thành công không chỉ dựa vào các chỉ số sản xuất và kinh doanh hiệu quả mà còn là sự đóng góp và tương tác tích cực với cộng đồng", đại diện Công ty URC Việt Nam chia sẻ.

Sau quá trình kiên trì thực hiện công tác xã hội, dự án đã nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng, dự kiến URC Việt Nam sẽ tiếp tục nhân rộng tại nhiều địa phương khác trong thời gian tới, thực hiện sứ mệnh mang đến giá trị sống bền vững cho cộng đồng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên