22/09/2023 17:30 GMT+7

URC Việt Nam khởi động dự án cộng đồng hướng đến phát triển bền vững

Dự án "Hỗ trợ và nâng cao chất lượng cuộc sống người dân khu vực trồng trà" được triển khai bởi nhãn hàng Trà xanh C2 thuộc Công ty TNHH URC Việt Nam không chỉ truyền tải thông điệp mạnh mẽ, mà còn góp phần mang những giá trị bền vững đến cộng đồng.

URC Việt Nam khởi động dự án cộng đồng hướng đến phát triển bền vững - Ảnh 1.

Công ty TNHH URC Việt Nam trao tặng máy lọc nước và cặp đi học cho trẻ em tại Bảo Lâm

Phát triển hướng đến giá trị bền vững của cộng đồng

Trải qua giai đoạn biến động do đại dịch cùng với xu hướng người tiêu dùng đề cao các sản phẩm có tính xanh - bền vững, các doanh nghiệp F&B tại Việt Nam cũng liên tục chuyển mình theo hướng bền vững trên toàn bộ chuỗi giá trị sản xuất, cũng như hướng đến phát triển bền vững trong cộng đồng.

Công ty TNHH URC Việt Nam hiện đang sở hữu hàng loạt danh mục sản phẩm bánh kẹo và nước giải khát quen thuộc với người tiêu dùng, đặc biệt là nhãn Trà xanh C2.

Nhãn hàng Trà xanh C2 đã triển khai các hoạt động mang tính chiến lược dài hạn hướng đến sự phát triển toàn diện của trẻ em như trao học bổng cho học sinh, đồng hành cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em của các địa phương, tặng áo ấm cho trẻ vùng cao và nhu yếu phẩm khác cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn.

Dự án C2 cùng cộng đồng kiến tạo giá trị sống bền vững

Giải tỏa được cơn khát và thanh lọc cơ thể nhờ những ngụm trà C2 thanh mát, ít người tiêu dùng biết được rằng đằng sau những đồi chè xanh mướt là cuộc sống vẫn còn nhiều khó khăn của người dân, sự thiếu thốn về nguồn nước sạch đảm bảo cho sức khỏe.

Cũng ít ai thấy được những khát vọng, ý chí và nghị lực phi thường trên hành trình địu ước mơ đi tìm tri thức của các em nhỏ đang sinh sống tại vùng cao nguyên xa xôi, nơi mà các em phải vượt đèo lội suối đi tìm con chữ.

URC Việt Nam khởi động dự án cộng đồng hướng đến phát triển bền vững - Ảnh 2.

Mang nguồn nước đạt chuẩn và cặp đi học đến học sinh tại thủ phủ trà Lâm Đồng là một trong những dự án quan trọng của doanh nghiệp

Kể từ năm 2022, dự án "Hỗ trợ và nâng cao chất lượng cuộc sống người dân khu vực trồng trà" bởi Trà xanh C2 đã có đến 6 điểm trao tặng máy lọc nước đạt chuẩn uống tại vòi cho người dân và hàng trăm cặp đi học chống gù lưng, chống thấm nước cho trẻ em ở các vùng trồng trà.

URC Việt Nam còn kể câu chuyện bằng âm nhạc lấy cảm hứng từ chính cuộc sống thường nhật của trẻ em nơi đây, để kết nối và chạm sâu tới tâm hồn của người nghe. MV "Nhọc nhằn ơi, xin vơi" là câu chuyện về hành trình đến trường phải vượt qua nhiều vất vả, nhọc nhằn đi đường xa xôi của các em nhỏ nơi vùng cao xa xôi.

MV "Nhọc nhằn ơi, xin vơi" ghi lại quá trình thực hiện dự án cộng đồng bởi Trà xanh C2

MV "Nhọc nhằn ơi, xin vơi" ghi lại quá trình thực hiện dự án cộng đồng bởi Trà xanh C2

Sau 1 tháng phát hành, MV "Nhọc nhằn ơi, xin vơi" đã thu hút hàng triệu lượt xem và chia sẻ. Sự chú ý và hưởng ứng lớn từ cộng đồng một lần nữa khẳng định dự án truyền thông hướng đến cộng đồng của nhãn Trà xanh C2 không chỉ mang đến những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất đến người tiêu dùng mà còn góp phần mang giá trị bền vững lan tỏa nhiều hơn trong cộng đồng.

Hình ảnh các em nhỏ được cắt từ MV Nhọc nhằn ơi xin vơi!

Hình ảnh các em nhỏ được cắt từ MV Nhọc nhằn ơi xin vơi!

Nhà báo Vũ Kim Hạnh cũng có bài chia sẻ bày tỏ quan điểm trên mạng xã hội: "Các doanh nghiệp như URC Việt Nam giờ đây không chỉ giải quyết bài toán lỗ, lãi mà ở đó còn có bài toán về sự tận tâm vì hành trình phát triển bền vững của cộng đồng, của người tiêu dùng và của chính doanh nghiệp".

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên