17/12/2021 20:00 GMT+7

URC Việt Nam đồng hành trong cuộc chiến chống hàng lậu, hàng giả

T.T
T.T

Công ty TNHH URC Việt Nam chính thức tham gia chống hàng lậu, hàng giả cùng lực lượng chức năng để bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng và doanh nghiệp Việt Nam.

URC Việt Nam đồng hành trong cuộc chiến chống hàng lậu, hàng giả - Ảnh 1.

Công ty URC Việt Nam là đơn vị hỗ trợ lực lượng chức năng trong chống hàng giả, hàng lậu

URC Việt Nam là một trong những đơn vị hỗ trợ, đồng hành cùng ban tổ chức thực hiện hoạt động này. 

Đại diện URC Việt Nam đánh giá tọa đàm là diễn đàn ý nghĩa và thiết thực để doanh nghiệp có thể trình bày quan điểm, trao đổi và học hỏi thêm từ những góc nhìn khác nhau về các giải pháp phòng chống hàng gian, hàng giả một cách hiệu quả.

Tự hào về những sản phẩm an toàn vệ sinh thực phẩm và phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng, URC Việt Nam không ngừng đầu tư kỹ thuật, nghiên cứu công nghệ và lựa chọn kỹ càng từng nguồn nguyên liệu để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất cho người dùng.

URC Việt Nam đồng hành trong cuộc chiến chống hàng lậu, hàng giả - Ảnh 2.

Dây chuyền sản xuất hiện đại đạt chuẩn quốc tế từ công ty URC Việt Nam

Ngay sau khi nhà máy đầu tiên của công ty được xây dựng, Trung tâm Nghiên cứu & phát triển (R&D Center) được thành lập vào năm 2006, đảm trách toàn bộ các nghiên cứu phát triển sản phẩm mới cho tất cả các ngành hàng của URC tại Việt Nam bao gồm bánh, kẹo, snack và nước giải khát. 

Với gần 20 nhân sự đầy thâm niên và chuyên nghiệp về kỹ thuật và công nghệ trong các lĩnh vực chế biến kẹo, bánh quy, bánh snack và nước giải khát, Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển phụ trách việc nghiên cứu phát triển sản phẩm và công nghệ, nghiên cứu phát triển bao bì, cảm quan và luật định an toàn thực phẩm.

URC Việt Nam đồng hành trong cuộc chiến chống hàng lậu, hàng giả - Ảnh 3.

Công ty URC luôn quan tâm nghiên cứu nâng cao chất lượng sản phẩm

Trong suốt quá trình nghiên cứu và phát triển, các sản phẩm đều phải qua các bước thử nghiệm chất lượng nghiêm ngặt từ khâu đầu tiên đến khâu cuối cùng. Đội ngũ nhân sự chuyên trách về an toàn và luật định làm việc với sứ mệnh đảm bảo các sản phẩm của công ty luôn luôn phù hợp tiêu chuẩn chất lượng trong nước và quốc tế. 

Là những người kiến tạo tiêu chuẩn, những nhân viên nghiên cứu và phát triển là thành viên không thể thiếu trong các chương trình hoạt động của hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001; FSSC 22000.

URC Việt Nam đồng hành trong cuộc chiến chống hàng lậu, hàng giả - Ảnh 4.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có chuyên môn cao

Bên cạnh đó, hằng năm nhân viên của URC đều được đào tạo cập nhật công nghệ mới bằng các chương trình đào tạo tại chỗ và đào tạo chuyên sâu ở các nước như Thái Lan, Singapore, Malaysia và Philippines…

URC Việt Nam đồng hành trong cuộc chiến chống hàng lậu, hàng giả - Ảnh 5.

Công ty URC luôn đảm bảo chất lượng đầu ra đồng nhất của từng sản phẩm

Với những đầu tư cả về tài chính và chất xám, URC Việt Nam rất lo ngại đến vấn nạn hàng lậu, hàng gian - hàng giả vẫn luôn tăng cao trong thị trường, ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp. 

Do đó, URC Việt Nam luôn cố gắng thực hiện các chiến dịch và hoạt động liên quan đến việc bảo vệ hình ảnh, củng cố chất lượng sản phẩm của URC trên thị trường.

URC Việt Nam hiểu rõ những khó khăn, thách thức của cơ quan chức năng phải đối mặt trong việc đối phó với vấn nạn hàng lậu, hàng giả hay vi phạm sở hữu trí tuệ. Vì vậy, doanh nghiệp cam kết sẽ luôn chấp hành, tuân thủ pháp luật và đồng hành cùng cơ quan ban ngành trong cuộc chiến kiểm soát, ngăn chặn các hành vi vi phạm nhằm bảo vệ quyền lợi cho cả doanh nghiệp và người tiêu dùng.

URC Việt Nam là chi nhánh của Universal Robina Corporation (URC) - thuộc Tập đoàn JG Summit Philippines, một trong Top 300 công ty hàng đầu châu Á (theo Nikkei Asia Review).

Qua 18 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, URC Việt Nam đã tạo lập những thành công trong việc sản xuất sản phẩm được người tiêu dùng Việt Nam và trên thế giới yêu thích, như Trà xanh C2, Thương hiệu bánh kẹo Jack 'n Jill… với những dòng sản phẩm được xuất khẩu ra các thị trường chính thống như ASEAN, Mỹ, châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Đông.

T.T
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên