Tag: chống hàng lậu

URC Việt Nam đồng hành trong cuộc chiến chống hàng lậu, hàng giả

Công ty TNHH URC Việt Nam chính thức tham gia chống hàng lậu, hàng giả cùng lực lượng chức năng để bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng và doanh nghiệp Việt Nam.

Trưởng trạm kiểm dịch Thủ Đức lại bị đe dọa "không cho sống"

TTO - Ngày 1-4, bà Đặng Thị Tuyết - trưởng trạm kiểm dịch động vật Thủ Đức (Chi cục Thú y TP.HCM) cho biết vừa gửi đơn trình báo đến CA Q.9, CA Q.Thủ Đức chuyện bị một người gọi điện đe dọa “không cho sống” vào đêm 31-3.

Trạm trưởng Trạm kiểm dịch động vật Thủ Đức bị đe dọa

TT - Ngày 14-9, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an Q.9 (TP.HCM) cho biết đã tiếp nhận đơn của bà Đặng Thị Tuyết - trạm trưởng Trạm kiểm dịch động vật Thủ Đức - về việc bị một đối tượng nhắn tin đe dọa. Đây là lần thứ hai bà Tuyết bị nhắn tin đe dọa từ số máy lạ.

Trưởng trạm kiểm dịch Thủ Đức tiếp tục bị đe dọa

TTO - Ngày 14-9, cơ quan CSĐT Công an Q.9, TP.HCM xác nhận đã tiếp nhận đơn "kêu cứu” của bà Đặng Thị Tuyết - trạm trưởng trạm kiểm dịch động vật Thủ Đức về việc bị một người nhắn tin đe dọa “xử” bà và con bà.

Trạm kiểm dịch động vật Thủ Đức nhận bằng khen của Bộ Y tế

TTO - Ngày 9-8, Bộ Y tế trao tặng bằng khen cho trạm kiểm dịch động vật Thủ Đức (TP.HCM) vì thành tích xuất sắc trong công tác phòng ngừa, ngăn chặn việc vận chuyển, kinh doanh sản phẩm động vật trái phép.

Tuyết "lửa" chống hàng lậu

TT - Bà ngại nói về bản thân, hay nói cách khác bà thấy đó chỉ là: “Việc bình thường thôi, kể làm gì”. Nhưng với một nữ trạm trưởng canh giữ cửa ngõ nóng nhất của TP.HCM về nạn vận chuyển gia súc, gia cầm trái phép trong nhiều năm... thì đó không phải là chuyện để nói cho vui!