Tag: cung cấp nước sạch

Nhà máy cấp nước bị thế chấp, hàng ngàn hộ dân thắc thỏm lo thiếu nước

Nhiều hộ dân lo lắng vì nhà máy cung cấp nước cho họ đang là tài sản đảm bảo của một khoản nợ mà ngân hàng đã có đơn yêu cầu thi hành án.

Bạc Liêu ngưng cung cấp nước là tin đồn sai sự thật

Ngày 1-5, ông Võ Minh Trang, Công ty cổ phần Cấp nước Bạc Liêu, khẳng định: “Thông tin công ty ngưng cung cấp nước trong 3 đến 4 ngày liên tục” là tin đồn thất thiệt, sai sự thật.

Đà Nẵng bù hụt nước từ thượng nguồn Quảng Nam bằng nguồn sông suối tại chỗ

Để đảm bảo nguồn nước sinh hoạt trong bối cảnh xâm nhập mặn, lưu lượng nước thượng nguồn Quảng Nam về thấp, Đà Nẵng yêu cầu khai thác hết công suất nhà máy dùng nguồn nước sông suối.

Dùng sà lan đưa nước ngọt ra xã đảo Tiên Hải

Hà Tiên đã gửi văn bản hỏa tốc cho UBND tỉnh Kiên Giang đề nghị hỗ trợ kinh phí phòng chống hạn, mặn, thiếu nước ngọt.

Thượng nguồn suối Lương Đà Nẵng: Ngổn ngang toàn đá

Suối Lương là nguồn cung cấp nước sạch, phục vụ các điểm du lịch ở khu vực hạ du. Nhưng đầu nguồn nơi này đang trơ trọi toàn đá.

TP Bến Tre và TP Mỹ Tho bị nước mặn bủa vây, các nhà máy lo tìm nước ngọt cho dân

Nước mặn từ 2,63 đến gần 5 phần ngàn đã theo sông Tiền và sông Hàm Luông lấn sâu, bao vây hai thành phố lớn của tỉnh Tiền Giang, Bến Tre.

Sawaco nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, nâng tầm uy tín

Ngành cấp nước thành phố nhận định sự hài lòng của khách hàng là thước đo hiệu quả của chất lượng dịch vụ. Qua đó góp phần tăng uy tín, thương hiệu của Sawaco và các đơn vị cấp nước thành viên.

URC Việt Nam với sứ mệnh ‘Cùng cộng đồng kiến tạo giá trị sống bền vững’

Với hành trình mang nước sạch, góp phần cải thiện giáo dục tại vùng trồng trà, Công ty TNHH URC Việt Nam đã và đang thực hiện sứ mệnh "Cùng cộng đồng kiến tạo giá trị sống bền vững".

Thêm 2 nhà máy mới cung cấp nước sạch cho TP.HCM

TP.HCM dự kiến sẽ có thêm hai nhà máy nước sạch trên địa bàn được đầu tư, gồm Nhà máy nước Kênh Đông 2 với công suất 250.000m3/ngày đêm và Nhà máy nước Thủ Đức 4, công suất 300.000m3/ngày đêm.

Dịch vụ nước sạch: Phải chọn được giá đúng

TTCT - Cải cách ngành cấp nước cần sự đồng thuận của người dân và một lộ trình quản trị thay đổi hợp lý. Việt Nam nói chung, hay những đô thị lớn như TP.HCM nói riêng, không cần phải tìm kiếm bài học đâu xa.