Thứ 6, ngày 7 tháng 10 năm 2022

Uống rượu ba kích 'tăng bản lĩnh', người đàn ông 40 tuổi bị 'cương' suốt 30 giờ đồng hồ

17/11/2020 16:08 GMT+7

TTO - Nam bệnh nhân 40 tuổi vừa đến cấp cứu tại Bệnh viện ĐH Y Hà Nội trong tình huống bất đắc dĩ khó tả: sau khi uống rượu ba kích để 'tăng bản lĩnh', nào ngờ dương vật cương trong suốt 30 giờ.

Theo các bác sĩ, nam bệnh nhân uống rượu được cho là rượu ba kích để tăng cường bản lĩnh nam giới. Sau uống, thấy tình trạng cương cứng cải thiện rõ nên người này đã quan hệ tình dục 3 lần. Nhưng trớ trêu là sau 3 lần, tình trạng cương cứng không suy giảm mà thậm chí còn cương hơn.

Do ngại ngần ngại và tưởng là chuyện đơn giản, bệnh nhân nằm nhà chờ đợi mong "cậu nhỏ" nhanh chóng "nghỉ ngơi". Thế nhưng chờ hơn 1 ngày, tình hình vẫn không cải thiện, bệnh nhân đành đi tìm bác sĩ trong ngại ngần và lo lắng.

Tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, bệnh nhân được chẩn đoán cương đau dương vật kéo dài thể thiếu máu. Theo khuyến cáo của các Hiệp hội Niệu khoa trên thế giới, bệnh nhân đã được điều trị bước đầu bằng phương pháp gây tê gốc dương vật, hút và bơm rửa vật hang.

Tuy nhiên sau 70 phút điều trị, dương vật bệnh nhân vẫn tiếp tục duy trì tình trạng cương cứng. Bệnh nhân sau đó được chỉ định phẫu thuật cấp cứu mở thông vật xốp - vật hang ngay sau đó.

Sau phẫu thuật, tình trạng bệnh nhân dần ổn định, dương vật của bệnh nhân cũng mềm trở lại. Tuy nhiên do chậm trễ đến viện, vật hang dương vật bị thiếu máu kéo dài, bị xơ hóa, về sau bệnh nhân khó tránh khỏi bị rối loạn cương dương.

Các bác sĩ khuyến cáo nếu sau một tiếng dương vật vẫn còn cương là có bất thường, quý ông đừng ngại ngần đến cơ sở y tế khám càng sớm càng tốt. Khả năng hồi phục chức năng cương là hoàn toàn được nếu can thiệp điều trị đúng cách trước 6 giờ kể từ khi dương vật cương bất thường. Sau 6 giờ, tỉ lệ hồi phục này giảm đi, sau 24 giờ hầu như rối loạn chức năng cương là điều chắc chắn.

Trường hợp bệnh nhân nói trên, có ý kiến cho rằng sản phẩm rượu ba kích đã bị pha trộn tân dược, bởi ba kích thông thường không gây tình trạng cương bất thường như vậy.

Tăng Tăng 'bản lĩnh' cấp tốc khiến nhiều quý ông nguy kịch

Một người phụ nữ lặn lội từ Cần Thơ lên TP.HCM với vẻ mặt lo lắng đến “cầu” bác sĩ “cứu” chồng mình.

HỒNG HÀ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận