Một người phụ nữ lặn lội từ Cần Thơ lên TP.HCM với vẻ mặt lo lắng đến “cầu” bác sĩ “cứu” chồng mình.

Một người phụ nữ lặn lội từ Cần Thơ lên TP.HCM với vẻ mặt lo lắng đến "cầu" bác sĩ "cứu" chồng mình.


Tăng bản lĩnh cấp tốc khiến nhiều quý ông nguy kịch - Ảnh 1.

Theo lời chị K., chồng chị mới 37 tuổi nhưng đã "lười yêu", gần đây chị nhờ người bạn ở chợ mua giùm viên thuốc quảng cáo "uống vô mấy chục phút là chiến đấu hoài", cho chồng uống được đến viên thứ 2 thì thấy anh kêu đau đầu, nhịp tim không ổn định, thở gấp, sợ có chuyện nguy hiểm, chị đưa vội chồng lên thành phố khám bác sĩ.

Tăng bản lĩnh cấp tốc khiến nhiều quý ông nguy kịch - Ảnh 2.

Sau tuổi 30, Testosterone bắt đầu suy giảm khiến "phong độ" quý ông tuột dốc

Theo chuyên gia, khi nam giới có trục trặc về sinh lý như: giảm ham muốnrối loạn cương dương, giảm tinh trùng… có thể do sự suy giảm nồng độ Testosterone trong cơ thể.

Tuy nhiên, quý ông thường không trình bày với chuyên gia y tế mà âm thầm giải quyết bằng các sản phẩm kích thích nhanh để rồi dễ "rước" thêm "bệnh" vào người. Trong khi đó, nồng độ Testosterone trong cơ thể ngày càng hạ thấp khiến cho "chuyện ấy" càng xuống cấp trầm trọng.

Công thức tăng "phong độ" mạnh mẽ, an toàn và bền vững cho phái mạnh


Tăng bản lĩnh cấp tốc khiến nhiều quý ông nguy kịch - Ảnh 4.

Theo chuyên gia, việc cương dương được khởi phát từ việc não phát sinh ham muốn và "chỉ thị" thần kinh ở dương vật giải phóng oxit nitric để giãn mạch đưa máu đến dương vật nhằm tạo sự cương cứng đúng mức độ và đủ thời gian cần thiết. Điều này chỉ diễn ra khi nồng độ Testosterone trong cơ thể ở mức ổn định.

Trong khi đó, sản phẩm cường dương cấp tốc lại có tác dụng duy trì hay kéo dài sự giãn mạch máu dương vật. Điều này cũng đồng thời làm giãn luôn cả mạch máu ở nhiều nơi khác khiến người dùng bị hoa mắt, chóng mặt, đau đầu, thở gấp,… hoặc giãn mạch lâu làm dương vật cương kéo dài có nguy cơ hoại tử. Vì thế, các chuyên gia nam khoa nhiều lần cảnh báo, việc tăng "bản lĩnh" theo cách này chỉ "huy hoàng một lúc", nhưng tiềm ẩn nguy cơ đột quỵ, nhồi máu cơ tim, rối loạn thị lực, hoại tử "cậu nhỏ"…

Ngay cả việc sử dụng Testosterone tổng hợp để thay thế Testosterone nội sinh trong cơ thể cũng phải dùng cẩn thận theo toa bác sĩ vì có nhiều trường hợp không được phép dùng (chống chỉ định). Hơn nữa, việc bổ sung "sức mạnh từ bên ngoài" lâu ngày sẽ làm cho nhà máy sản xuất Testosterone trong cơ thể "ngủ quên", khiến quý ông yếu sinh lý có nguy cơ "liệt" vĩnh viễn.

Tăng bản lĩnh cấp tốc khiến nhiều quý ông nguy kịch - Ảnh 5.

Theo nhà sản xuất, Công thức Platinum (trong Sâm Alipas Platinum) tác động kép vào Luteinizing hormone và tế bào Leydig, từ đó kích hoạt cơ thể sản sinh Testosterone nội sinh

Khoa học đã xác định Testosterone chính là nội tiết tố quan trọng, quyết định sức khỏe toàn thân và sinh lý của nam giới; và sự suy giảm Testosterone là do trục trặc hoạt động của tế bào Leydig tại tinh hoàn (cơ quan sản xuất Testosterone) và sự thiếu hụt Luteinizing (hormone được tiết ra từ tuyến yên, điều khiển việc sản xuất). Vì thế, để phục hồi Testosterone nội sinh, phái mạnh cần tái lập sự cân bằng từ não bộ, tuyến yên đến nhà máy sản xuất Testosterone ở tinh hoàn.

Theo chuyên gia, tăng cường Testosterone nội sinh là yếu tố quyết định giúp nam giới nâng cao phong độ, tăng sinh lý an toàn và duy trì bền vững đến 80 tuổi.

Tăng bản lĩnh cấp tốc khiến nhiều quý ông nguy kịch - Ảnh 6.
D.K.
QUANG MINH (QC)
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận