'Ước nguyện hồng' tiếp tục nhận đóng góp của bạn đọc

03/12/2018 16:33 GMT+7

TTO - Những ngày qua, hàng loạt phần quà, đồ chơi trẻ em... đã được bạn đọc thông qua báo Tuổi Trẻ chuyển đến bệnh nhi ung thư. Hiện chương trình đã khép lại, nhưng báo Tuổi Trẻ vẫn tiếp tục làm cầu nối thực hiện những 'ước nguyện hồng" cho các em.

Ước nguyện hồng tiếp tục nhận đóng góp của bạn đọc - Ảnh 1.

Chị Tố Oanh - 'chủ xị' chương trình Ước nguyện hồng sắp xếp, phân loại những món quà của bạn đọc để chuyển đến các bệnh nhi trong thời gian sớm nhất - Ảnh: TR.D

Chỉ chưa đầy 1 tuần sau khi báo Tuổi Trẻ đăng lên fanpage Ước mơ của Thúy 385 ước nguyện của bệnh nhi, tính đến ngày 2-12 phần lớn những điều ước của các em đã được bạn đọc 'xí phần' thực hiện.

Những phần quà bao gồm nhiều thể loại, kích cỡ, cũ, mới khác nhau, nhưng tựu chung lại đó là tấm lòng của bạn đọc muốn chia sẻ phần nào những ước nguyện trên giường bệnh của các em.

Thật xúc động với những người làm chương trình khi nhận được những món đồ do tự tay một bạn đọc nào đó làm ra với ghi chú: "Mạnh mẽ lên nha các con, không gì là không thể". Hoặc gởi món quà ước nguyện cho một bệnh nhi nào đó, chủ nhân của nó còn kèm theo một bao lì xì xinh xắn bên trong có 200 ngàn đồng.

Ước nguyện hồng tiếp tục nhận đóng góp của bạn đọc - Ảnh 2.

Các tình nguyên viên sắp xếp, phân loại những món quà Ước nguyện hồng của bạn đọc để chuyển đến các bệnh nhi trong thời gian sớm nhất - Ảnh: TR.D

Trân trọng cảm ơn các tấm lòng vàng đã cùng chung tay thực hiện những ước mơ trên giường bệnh cho các bé bệnh nhi.

Những món quà được bạn đọc gởi đến ngày hội, đến tòa soạn báo Tuổi Trẻ, những người tổ chức chương trình đang tập hợp lại để trao đến cho các chiến binh nhí trong sớm nhất.

Ngoài việc thực hiện các điều ước của bệnh nhi ưng thư, báo Tuổi Trẻ sẵn sàng tiếp nhận đóng góp của cộng đồng dành cho bệnh nhi ung thư tại Phòng tiếp bạn đọc báo Tuổi Trẻ (60A Hoàng Văn Thụ, P.9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM) và các văn phòng đại diện.

Hoặc bạn đọc có thể chuyển khoản chủ tài khoản báo Tuổi Trẻ số 113000006100, Ngân hàng Công thương chi nhánh 3 TP.HCM; Tài khoản USD: 007.137.0195.845. Tài khoản EUR: 007.114.0373.054. Ghi rõ nội dung chuyển khoản: Ủng hộ chương trình "Ước mơ của Thúy" giúp bệnh nhi ung thư.

Ngày hội hoa hướng dương 'Ước mơ của Thúy' đã sẵn sàng! Ngày hội hoa hướng dương "Ước mơ của Thúy" đã sẵn sàng!

TTO - Tính đến 16h30 ngày 1-12, đã có trên 5000 bông hoa hướng dương của cộng đồng mạng dành tặng bệnh nhi ung thư, tương đương với khoảng 150 triệu đồng mà Công ty CP dược phẩm Eco góp cho chương trình của báo Tuổi Trẻ.

TR.D
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận