Tag: ứng dụng văn phòng

Mách nước cách sử dụng 4G tiết kiệm từ Data không giới hạn

Chiếc smartphone với nhiều ứng dụng, tiện ích giải trí, làm việc kéo theo nhu cầu đăng ký các gói cước 4G tăng cao, đôi lúc có thể làm người dùng 'cạn ví' nhanh chóng vì chưa biết cách sử dụng data tối ưu.

Microsoft đổi tên Office 365 thành Microsoft 365, thêm nhiều tính năng mới

TTO - Công ty Microsoft vừa đổi tên gọi từ Office 365 thành Microsoft 365 và bổ sung nhiều tính năng mới cho các ứng dụng quen thuộc như Word, Excel, PowerPoint, Outlook và Skype, theo báo USA Today.

PowerPoint sẽ cung cấp chú thích và phụ đề theo thời gian thực

TTO - Từ tháng 1-2019, ứng dụng quen thuộc PowerPoint của Microsoft sẽ được bổ sung thêm các chú thích và phụ đề cập nhật theo thời gian thực trong khi trình chiếu.

Microsoft thiết kế lại phần mềm Office gọn gàng, đơn giản hơn

TTO - Phiên bản đơn giản hóa sẽ xuất hiện trước tiên trong phiên bản Word online, sau đó sẽ tới các ứng dụng Office và trên nhiều nền tảng khác sau đó.

Thêm kỹ năng để dễ tìm việc

TTO - Với sự phát triển của công nghệ và xu hướng thuê ngoài (outsourcing), các công việc tự do (freelance) ngày càng nhiều hơn. Ở những nước có tỉ lệ thất nghiệp cao ở giới trẻ, đây là cơ hội lớn nhưng cạnh tranh sẽ ngày càng gay gắt.

​Lỗi 0-day khó tránh trong tất cả phiên bản Word

TTO - Một lỗi bảo mật nguy hiểm chưa có bản vá (0-day) trong tất cả các phiên bản ứng dụng Microsoft Word đang đe doạ hàng triệu người dùng.

Đến thời đọc cho Google Docs gõ văn bản giúp

TTO - Tính năng nhận diện giọng nói được Google áp dụng vào công cụ soạn thảo văn bản trực tuyến Google Docs, chuyển giọng nói người dùng thành văn bản. 

Cách tải dùng thử Microsoft Office 2016 miễn phí

TTO - Microsoft vừa phát hành bản thử nghiệm (Preview) bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office 2016, người dùng có thể tải dùng thử miễn phí theo cách sau.

Cái nhìn đầu tiên về Microsft Office 2016

TTO - Office 2016 sẽ ra mắt trong nửa cuối năm 2015, tương thích thiết bị di động, hỗ trợ điều khiển cảm ứng chạm tốt hơn. Còn gì khác?

Microsoft hào phóng tặng nhiều "quà" đầu năm

TTO - Các ứng dụng mới được Microsoft cung cấp miễn phí đến người dùng, gồm: Sway, Telescope và Microsoft Office cho Android. Tải dùng ngay!