Chủ nhật, ngày 26 tháng 6 năm 2022

Thông tin dịch vụ

Mách nước cách sử dụng 4G tiết kiệm từ Data không giới hạn

25/06/2020 14:00 GMT+7

Chiếc smartphone với nhiều ứng dụng, tiện ích giải trí, làm việc kéo theo nhu cầu đăng ký các gói cước 4G tăng cao, đôi lúc có thể làm người dùng 'cạn ví' nhanh chóng vì chưa biết cách sử dụng data tối ưu.

Mách nước cách sử dụng 4G tiết kiệm từ Data không giới hạn - Ảnh 1.

Xem phim hay video ngốn rất nhiều dung lượng của các gói data thông dụng

Thói quen dùng 4G "đại trà"

Các gói cước 4G với ưu điểm tốc độ cao, sử dụng linh động mọi lúc mọi nơi, được thiết kế nhiều mức dung lượng, thời gian và chi phí khác nhau được đánh giá "chiều lòng" người dùng hơn so với trước đây.

Các lựa chọn phổ biến hiện nay là các gói 4G theo dung lượng hoặc trọn gói theo tháng. Những lựa chọn này sẽ là vừa đủ với nhu cầu thông thường như lướt web, chat hay check mail,…

Mách nước cách sử dụng 4G tiết kiệm từ Data không giới hạn - Ảnh 2.

Sử dụng 4G "đại trà" phù hợp với nhu cầu lướt web, chat,.. không tốn nhiều data tốc độ cao

Nhưng còn những người dùng có nhu cầu dùng data thường xuyên cho việc xem/chia sẻ video, upload file với dung lượng lớn thì cách dùng data này thực sự đã đáp ứng được hay chưa?

Cày một bộ phim hay một seri gameshow có thể tiêu tốn của bạn tới cả chục GB data mỗi ngày. Chia sẻ 1 video vừa quay được với bạn bè, hay download file phục vụ cho công việc cũng có thể tiêu tốn đến vài GB mỗi lần…

Trong trường hợp này, nếu mua thêm dung lượng tốc độ cao liệu đã là giải pháp tối ưu?

Data không giới hạn theo nhu cầu

Thực tế cũng cho thấy chúng ta thường cài rất nhiều ứng dụng trên điện thoại nhưng 90% nhu cầu sử dụng thường chỉ tập trung vào 1 số ứng dụng chính. Việc tiêu dùng data cũng vậy, phần lớn dung lượng data được chúng ta tiêu tốn cho một vài ứng dụng, tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi người.

Hiểu được nhu cầu sử dụng data của khách hàng, Viettel đã cho ra mắt các gói data không giới hạn theo nhu cầu, đáp ứng xu hướng "cá nhân hóa" của khách hàng.

Data không giới hạn theo nhu cầu là gói cước được sử dụng thoải mái dung lượng tốc độ cao mà không lo hết data hay mất thêm cước phí khi truy cập các ứng dụng trong gói. Khách hàng hoàn toàn thả ga xem, chia sẻ video video, giải trí, tải file, chơi game… với tốc độ cao đến khi hết chu kỳ sử dụng của gói cước.

Mách nước cách sử dụng 4G tiết kiệm từ Data không giới hạn - Ảnh 3.

Lựa chọn ứng dụng theo nhu cầu giúp thả ga xài 4G không giới hạn

Những đợt đi công tác ngắn ngày hay làm việc từ xa, gói Chat & gói Văn phòng trở nên hữu ích với những ứng dụng cần thiết cho công việc như: Skype, Viber, Zalo, Gmail, Google Drive,… giúp khách hàng luôn duy trì kết nối và giải quyết công việc mọi lúc mọi nơi, không lo "mạng yếu" hay đến khu vực không có wifi.

Một ngày bạn muốn nghỉ ngơi xem vài bộ phim hay gameshow truyền hình từ sáng đến tối mà không cần quan tâm còn bao nhiêu dung lượng data hay lo tính thêm cước phí. Gói Truyền hình sẽ giúp bạn thực hiện điều này với một loạt ứng dụng free data tốc độ cao: Netflix, FPT Play, THVLi, HTVC, ZingTV,…

Mách nước cách sử dụng 4G tiết kiệm từ Data không giới hạn - Ảnh 4.

Làm việc từ xa hiệu quả hơn nhờ gói data ứng dụng văn phòng

Ngoài ra, gói Giải trí và gói Game với các ứng dụng hot phù hợp thị hiếu học sinh, sinh viên hiện nay chắc chắn sẽ là những lựa chọn "hợp gu" khách hàng giới trẻ.

Chỉ với 3.000 đồng/ngày, bạn có thể sử dụng đến hàng trăm GB tốc độ cao mỗi ngày trên các ứng dụng để thỏa mãn nhu cầu của mình, kiểm soát & tiết kiệm chi phí 4G hiệu quả, không bị rơi vào cảnh "sốc" tiền cước điện thoại mỗi tháng.

Để lựa chọn các gói data phù hợp với nhu cầu bản thân, bạn có thể truy cập mydataviettel.vn

Trải nghiệm 30 ngày dùng MIỄN PHÍ 4G tốc độ cao không giới hạn cùng Viettel

Hưởng ứng ngày không tiền mặt 2020, Viettel dành tặng khách hàng 30 ngày trải nghiệm 4G tốc độ cao không giới hạn giá 0 đồng khi truy cập các ứng dụng mua sắm & thanh toán trực tuyến: Shopee, Grab, Momo, AirPay, VietJet Air, Vietcombank, VietinBank, Sacombank,...

photo-4

Để nhận ưu đãi, khách hàng vui lòng soạn XN5 gửi 5282 (miễn phí) và cài đặt ứng dụng Mydata giúp quản lý và sử dụng 4G được tặng. Chi tiết xem tại http://mydataviettel.vn/nktm

Chương trình áp dụng cho thuê bao đăng ký nhận ưu đãi từ nay tới 10-7-2020.

MyData là ứng dụng của Viettel cung cấp ưu đãi 4G/3G tốc độ không giới hạn dành cho các nhóm ứng dụng chuyên biệt theo nhu cầu của khách hàng.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận