Tag: ứng dụng miễn phí

Bạn đọc tranh luận về sổ liên lạc điện tử

Bài viết "Sổ liên lạc điện tử: Không cần thiết vẫn phải đóng tiền để sử dụng" của bạn đọc Vũ Văn Tấn Hoàng nhận được nhiều tranh luận trái chiều trên Tuổi Trẻ Online.

Tây Ban Nha phát triển ứng dụng đo thời gian làm việc nhà

Chính phủ Tây Ban Nha đang khuyến khích đàn ông làm việc nhà nhiều hơn bằng cách phát triển một ứng dụng miễn phí đo thời gian mỗi thành viên trong gia đình làm nội trợ.

Ví VNPAY đạt top 1 trên App Store

Ví VNPAY vừa lọt top 1 ứng dụng miễn phí được tìm kiếm và sử dụng nhiều nhất trên nền tảng App Store vào ngày mùng 3 Tết Quý Mão (24-1).

400.000 người đã khai báo y tế tự nguyện trên ứng dụng NCOVI

TTO - Gần 400.000 lượt người đã khai báo y tế tự nguyện trên ứng dụng NCOVI. Ứng dụng này cũng nằm trong top các app miễn phí được tải về nhiều nhất trên hai hệ điều hành iOS và Android.

Nông dân muốn tra cứu về thuốc trừ sâu, cứ vào app

TTO - Ứng dụng "Thuốc BVTV" cung cấp cho nông dân thông tin về các loại thuốc bảo vệ thực vật (BVTV) đã đăng ký như loại thuốc nào dùng cho loại sâu bệnh nào, cây trồng nào và các hướng dẫn sử dụng thuốc hiệu quả cho từng loại cây trồng...

Kết bạn khi đi du lịch một mình, cách nào?

TTO - Dù mạnh mẽ và tự lập đến đâu, chúng ta vẫn có lúc rơi vào những khoảnh khắc chạnh lòng khi chọn đi du lịch một mình. Làm sao để không đơn độc? Tờ New York Times vừa đưa ra một số gợi ý.

Ứng dụng thời tiết phổ biến nhất bị tố thu thập dữ liệu trái phép

Một trong những ứng dụng thời tiết Android phổ biến nhất thế giới đã thu thập lượng dữ liệu người dùng khổng lồ mà không có sự đồng ý của họ.

Ứng dụng cảnh báo thành phần độc hại trong mỹ phẩm

TTO - Người dùng giờ đây không còn phải lo ngại về khả năng gây ung thư hoặc kích thích từ các thành phần làm đẹp khi chỉ cần quét nhãn dán trên mỹ phẩm.

Khám phá những tiện ích công nghệ miễn phí (phần tiếp)

TTO - Không phải chỉ những phần mềm mất tiền mới có những tính năng tiện ích và hiệu quả. Nếu chịu khó tìm hiểu, bạn sẽ thấy có nhiều tiện ích miễn phí rất tốt chẳng kém gì các phiên bản có phí.

5 'ứng dụng thần thánh' giúp bạn đi chơi vào phút chót

TTO - Mai là cuối tuần bạn muốn đi chơi, hay đơn giản chỉ là bất chợt bạn muốn đi đâu đó để xả stress, giảm căng thẳng. Do bạn muốn đi ngay lập tức nên bạn sẽ rất cần những ứng dụng giúp tìm vé máy bay và phòng khách sạn rẻ nhất.