Tag: Ứng dụng iOS

Nhật phát miễn phí 2.000 iPhone cho khách kẹt trên du thuyền Diamond Princess

TTO - Hành động này được giới chuyên môn đánh giá là một cách ‘xoa dịu và cổ vũ’ tinh thần những bệnh nhân và hành khách bị kẹt trên con tàu Diamond Princess đang bị ví là ‘nhà tù nổi’ với hơn 200 người nhiễm Covid-19.

Winamp sẽ trở lại vào năm 2019 dưới dạng ứng dụng di động

TTO - Từng là một trong những phần mềm nghe nhạc đầu tiên hỗ trợ chơi nhạc MP3 phổ biến nhất vào cuối thập niên 1990, Winamp dự kiến ​​sẽ trở lại dưới hình thức một ứng dụng di động tích hợp tất cả các dịch vụ nghe nhạc, streaming, podcast…

Dữ liệu nhạy cảm đang bị rò rỉ từ hàng ngàn ứng dụng Android và iOS

TTO – Hàng triệu mật khẩu, địa điểm GPS, và thông báo tài chính của rất nhiều người dùng đang bị đe dọa – và bạn có thể nằm trong số họ.

Với ứng dụng này, chị em nội trợ có thể mua sắm lành mạnh và khoa học hơn

TTO - Codecheck, một ứng dụng dành cho cả iOS và Android, có thể cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về những gì bạn đang mua.

Các trình duyệt di động thay thế giúp tăng tốc và bảo mật hơn

TTO - Brave và Via là hai trình duyệt được tạp chí công nghệ Đức Connect đánh giá là giúp cải thiện tốc độ và tăng tính bảo mật hơn cả việc sử dụng các trình duyệt được cài đặt sẵn.

Cách tìm lại điện thoại bị mất

TTO - Nếu bạn là người ít có thói quen kiểm tra điện thoại trước khi rời khỏi các nơi mình đã viếng thăm thì bạn nên chuẩn bị tinh thần lúc thiết bị “bốc hơi”. Tuy nhiên, bạn cũng đừng băn khoăn nếu đủ nhanh để thực hiện các bước đơn giản sau đây.

Hơn 15.000 ứng dụng iOS có lỗi lập trình có thể khiến iPhone bị tấn công

TTO - Được phát hiện bởi các chuyên gia bẻ khóa iPhone của Trung Quốc - Pangu, lỗ hổng ZipperDown có thể khiến hàng ngàn iPhone bị tấn công đã được tìm thấy trong hơn 15.000 ứng dụng iOS.

Google tung ứng dụng miễn phí quản lý trẻ em từ xa Family Link

TTO - Google Family Link là ứng dụng miễn phí cho phép các phụ huynh quản lý từ xa các thiết bị Android và iOS của trẻ nhỏ, bao gồm cả những dạng nội dung trẻ được tiếp cận.

Ứng dụng di động đo bước chân, tập thể dục

TTO - Đo 10.000 bước chân, biết số calori đã tiêu tốn để cân đối lượng thức ăn hay biết thêm các bài tập thể dục bằng các ứng dụng di động miễn phí cho iPhone hay smartphone Android.

Ứng dụng và Game hay cho điện thoại trong tuần

TTO - Nhiều ứng dụng hay, các game thú vị cho một tuần mới. Người dùng smartphone Android hay iPhone đều có thể cài đặt ngay.