29/06/2018 14:41 GMT+7

Với ứng dụng này, chị em nội trợ có thể mua sắm lành mạnh và khoa học hơn

CAO CƯỜNG
CAO CƯỜNG

TTO - Codecheck, một ứng dụng dành cho cả iOS và Android, có thể cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về những gì bạn đang mua.

Với ứng dụng này, chị em nội trợ có thể mua sắm lành mạnh và khoa học hơn - Ảnh 1.

Ảnh: EIN GLUTENFREIER

Theo đó, bạn chỉ cần quét mã vạch của bất kỳ sản phẩm cụ thể nào và ứng dụng sẽ cho bạn thấy sản phẩm đó có tốt hay không dựa trên hệ thống xếp hạng bằng màu.

Nếu như kết quả trả về màu đỏ, điều đó có nghĩa là sản phẩm chứa các thành phần hoặc tinh chất có hại cho bạn hoặc cho môi trường.

Ngược lại, nếu nhận được màu xanh lá cây, đồng nghĩa với việc sản phẩm thường được khuyến nghị, không chứa bất kỳ thứ gì có hại, thân thiện với môi trường, thậm chí còn mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Ứng dụng này còn có thể được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu cá nhân của riêng bạn, chẳng hạn như dị ứng thức ăn, yêu cầu chế độ ăn uống cụ thể hoặc nếu bạn là người ăn chay hoặc thuần chay.

Vì thế, một khi bạn có bất kỳ mối quan ngại nào về một sản phẩm cụ thể trong khi mua sắm, bạn có thể nhanh chóng dùng Codecheck để tìm ra câu trả lời đáng tin cậy trước khi mua hàng.

Đặc biệt, ứng dụng cũng cung cấp nguồn cấp dữ liệu tin tức tập trung vào sức khỏe, liên tục cập nhật các thông tin liên quan đến môi trường, rất phù hợp với các chị em nội trợ muốn xây dựng một chế độ tiêu thụ thực phẩm lành mạnh và khoa học hơn.

Hiện phiên bản cơ bản của Codecheck hoàn toàn miễn phí và có chứa quảng cáo. Nếu muốn không bị phiền nhiễu bởi quảng cáo, bạn có thể mua phiên bản nâng cấp hơn với chi phí 5 USD. Người dùng có thể tạo hồ sơ hoặc chọn sử dụng ứng dụng ẩn danh.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên