Tag: ứng dụng android

Google: Người Việt tìm hiểu rất nhiều liên quan bảo mật tài khoản

Nhân ngày An toàn mạng thế giới 7-2, Google công bố xu hướng tìm kiếm của người dùng Việt về chủ đề bảo mật tài khoản Internet trong năm 2022.

5 thứ bạn không thể làm trên iOS nhưng Android thì vô tư

TTO - Một số người cho rằng các điện thoại thông minh (smartphone) sử dụng hệ điều hành Android luôn đi trước iPhone của Apple. Rất nhiều thao tác Android sẽ làm được nhưng iOS thì không.

Google Map bổ sung tính năng báo sự cố trên đường

TTO - Người dùng Google Maps hiện đã có thể chia sẻ, thông báo về các sự cố như tai nạn và bẫy tốc độ trên đường trong thời gian thực, giúp những người đi phía sau có thể điều hướng lựa chọn con đường thuận lợi hơn.

8 ứng dụng Android bị cáo buộc gian lận quảng cáo

TTO - Theo công ty phân tích ứng dụng Kochava, 8 ứng dụng này đã gian lận hàng triệu USD từ các nhà quảng cáo.

Bốn ứng dụng du lịch thiết thân của Google

TTO - Ngoài những ứng dụng rất quen thuộc của Google như YouTube, Google Maps và Gmail, những người thường xuyên đi du lịch cũng nên cân nhắc sử dụng thêm 4 ứng dụng hữu ích khác của Google.

Cách ngăn các ứng dụng Android ngốn dữ liệu mạng di động

TTO - Không phải lúc nào ta cũng có thể sử dụng nguồn dữ liệu di động vô hạn nên việc có công cụ để kiểm soát tình trạng tiêu hao dữ liệu này là chuyện rất cần thiết.

Winamp sẽ trở lại vào năm 2019 dưới dạng ứng dụng di động

TTO - Từng là một trong những phần mềm nghe nhạc đầu tiên hỗ trợ chơi nhạc MP3 phổ biến nhất vào cuối thập niên 1990, Winamp dự kiến ​​sẽ trở lại dưới hình thức một ứng dụng di động tích hợp tất cả các dịch vụ nghe nhạc, streaming, podcast…

Người dùng Android đã có thể gửi tin nhắn từ trình duyệt máy tính

TTO - Để gửi và nhận tin nhắn thông qua trình duyệt, bạn chỉ cần truy cập trang web https://messages.android.com và quét mã QR.

Dữ liệu nhạy cảm đang bị rò rỉ từ hàng ngàn ứng dụng Android và iOS

TTO – Hàng triệu mật khẩu, địa điểm GPS, và thông báo tài chính của rất nhiều người dùng đang bị đe dọa – và bạn có thể nằm trong số họ.

Với ứng dụng này, chị em nội trợ có thể mua sắm lành mạnh và khoa học hơn

TTO - Codecheck, một ứng dụng dành cho cả iOS và Android, có thể cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về những gì bạn đang mua.