Tag: TV QLED

Nobel hóa học 2023: Từ thủy tinh màu đến màn hình QLED

TTCT - Giải Nobel Hóa học năm 2023 đã được trao cho ba nhà khoa học Moungi G. Bawendi, Louis E. Brus và Alexei I. Ekimov "vì khám phá và tổng hợp các chấm lượng tử".

Sáng tạo nên cách đi du lịch hoàn toàn mới với TV Samsung

Dịp lễ hội cuối năm, nếu không thể 'xách ba lô lên và đi', tại sao chúng ta không thử du lịch theo cách mới lạ ngay tại chính ngôi nhà của mình?

Quyết săn TV lớn thêm quà khủng vào 'Ngày chung đôi' 12-12

Ngày chung đôi 12-12 là cơ hội cuối cùng trong năm để có thể sở hữu hàng loạt những món đồ giá trị với giá cực kì ưu đãi, sale lớn không thua kém gì Black Friday.

Đi du lịch vòng quanh thế giới và check-in tại những địa danh nổi tiếng hàng đầu là mơ ước của nhiều bạn trẻ. Ước mơ này giờ đây đã đến gần hơn bởi một hình thức độc đáo tại Samsung Showcase.

Người Việt thích TV có màn hình lớn

TTO - Ông Simon Sim - Giám đốc ngành hàng Nghe Nhìn khu vực Châu Á & TBD, Công ty điện tử Samsung - cho biết tại thị trường Việt Nam, người tiêu dùng ngày càng ưa chuộng TV có kích thước màn hình lớn.

Ra mắt TV QLED 2108 tại Việt Nam: nâng tầm trải nghiệm nghe nhìn

TTO - Ngày 9-5, tại TP.HCM Công ty điện tử Samsung Vina đã chính thức ra mắt thị trường Việt Nam thế hệ TV QLED 2018 với các chức năng thông minh hơn và thiết kế độc đáo, tinh tế.

Xem chung kết AFC U23 chân thực như ngồi trên khán đài

Với Samsung Smart TV, bạn hoàn toàn có thể tận hưởng trận chung kết AFC U23 chân thực và sống động như ngồi trên khán đài với chất lượng hình ảnh đỉnh cao.

Dòng TV nào trên thị trường không bị hiện tượng lưu ảnh?

TTO - Hiện tượng lưu ảnh không phải là vấn đề mới, tuy nhiên, hầu hết các hãng sản xuất TV hiện nay vẫn đang loay hoay tìm cách khắc phục vấn đề gây khó chịu này. Và Samsung QLED là TV duy nhất không xuất hiện hiện tượng lưu ảnh.

Chất lượng hình ảnh 'đỉnh' giúp Samsung chiếm lĩnh thị trường TV cao cấp

TTO - Trong khi các đối thủ dần chuyển sang OLED đối với TV cao cấp, từ 3 năm trước, Samsung đã xác định đầu tư toàn bộ vào công nghệ Quantum Dot (Chấm Lượng Tử). Nay, TV Samsung chiếm 40% thị phần doanh thu TV.

Phân khúc TV 49 inch dần chiếm ưu thế thị trường

Phân khúc TV 49 inch đang có dấu hiệu tăng trưởng mạnh trong 3 năm gần nhất với thị phần lên đến 25% tính đến thời điểm hiện tại. Điều này cho thấy xu thế chọn lựa TV của người dùng hiện nay.