25/01/2018 15:00 GMT+7

Xem chung kết AFC U23 chân thực như ngồi trên khán đài

THẾ TRUNG
THẾ TRUNG

Với Samsung Smart TV, bạn hoàn toàn có thể tận hưởng trận chung kết AFC U23 chân thực và sống động như ngồi trên khán đài với chất lượng hình ảnh đỉnh cao.

Tận hưởng không gian cổ vũ thoải mái

Khi xem đá bóng qua truyền hình, quan trọng nhất là màn hình phải lớn nhưng cũng phải có nhiều không gian để reo hò và nhảy lên cổ vũ. 

Samsung SmartTV dòng UHD và TV QLED đều sở hữu thiết kế 360 độ danh tiếng của Samsung giúp chiếc TV trở nên hoàn hảo hơn ở mọi góc nhìn. Bỏ đi hết các chi tiết thừa, màn hình không cạnh viền cho cảm giác thật hơn như bạn đang đắm chìm vào không khi bóng đá ngay tại sân Thường Châu.

Xem chung kết AFC U23 chân thực như ngồi trên khán đài - Ảnh 1.

Hãy rủ thêm cạ cứng đến nhà khi không gian phòng của bạn nay không còn chật chội với TV QLED

Bên cạnh thiết kế 360 độ, dòng TV QLED còn được Samsung bổ sung thêm các công năng giúp người dùng có thể treo, làm gọn không gian nội thất bằng Giá Treo Ẩn, và Cáp Quang Vô Hình. 

Trong đó, Giá Treo Ẩn thu nhỏ khoảng cách giữa tường và TV QLED gần như bằng 0, cực kì sát tường, tiết kiệm tối đa không gian cổ vũ bóng đá cho các căn phòng vừa vùa nhỏ. Cáp Quang Vô Hình thu gọn các kết nối của thiết bị ngoại vi, giúp bạn không còn vướng víu với những cọng dây cáp, thoải mái "tung hoành" cổ vũ đội tuyển mà không sợ vấp phải dây.

Chân thực từng bàn thắng

Chắc chắn rằng điều hấp dẫn nhất trong bóng đá, chính là những pha làm bàn đỉnh cao của các cầu thủ. Một chiếc TV có thể tái hiện xuất sắc những khoảnh khắc bóng bay vào lưới chính là chất xúc tác của người hâm mộ môn thể thao vua. 

Samsung SmartTV UHD và TV QLED hoàn toàn có thể cho bạn những phút giây nghẹt thở với những pha tấn công của các cầu thủ khi sở hữu công nghệ Quantum Dot. 

Bản thân công nghệ này đã được Samsung nghiên cứu và phát triển qua nhiều năm, hơn nữa với thế hệ thứ 2, tập đoàn điện tử toàn cầu bổ sung một số nguyên tố kim loại giúp TV QLED tái hiện 100% màu sắc Hollywood.