26/07/2017 14:00 GMT+7

Phân khúc TV 49 inch dần chiếm ưu thế thị trường

THU THẢO
THU THẢO

Phân khúc TV 49 inch đang có dấu hiệu tăng trưởng mạnh trong 3 năm gần nhất với thị phần lên đến 25% tính đến thời điểm hiện tại. Điều này cho thấy xu thế chọn lựa TV của người dùng hiện nay.

Tiềm năng của phân khúc TV 49 inch

Trong những năm gần đây, xu hướng lựa chọn những căn hộ cao cấp đang trên đà tăng trưởng khi ngày càng có nhiều dự án được đầu tư với dịch vụ chất lượng cao. Đặc biệt, những căn hộ với diện tích trung bình, giá cả hợp lí là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình trẻ hiện nay. 

Tốc độ phát triển của những căn hộ cao cấp nhỏ gọn sẽ kéo theo sự gia tăng của thị trường trang trí nội thất và thiết bị điện gia dụng có kích thước vừa phải tương ứng với diện tích căn hộ.

Như vậy, đối với sản phẩm TV - trung tâm của không gian giải trí gia đình, những TV với kích thước không quá lớn cũng không quá nhỏ chính là sự lựa chọn hàng đầu. HIện nay, khoảng cách 2-2.5m từ người xem đến TV được xem là khoảng cách phổ biến trong phòng ngủ và phòng khách của các căn hộ cao cấp. 

Theo đó, TV với kích thước 49 inch đáp ứng được những yêu cầu về độ an toàn cũng như sự thoải mái khi tận hưởng những chương trình truyền hình. Thêm vào đó, 49 inch được đánh giá là kích thước TV vừa đủ lớn nhưng không quá lớn đến mức phá vỡ không gian của phòng khách.

Đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu trên, trong 3 năm trở lại đây, phân khúc TV 49 inch có sự tăng trưởng mạnh mẽ. Cụ thể, năm 2015, TV 49 inch chỉ chiếm 18.3% thị phần, nhưng tính đến thời điểm hiện tại, các sản phẩm TV với kích thước 49 inch đã chiếm đến 25% thị trường và dự kiến sẽ tiếp tục tăng trưởng trong các năm tới.

Phân khúc TV 49 inch dần chiếm ưu thế thị trường - Ảnh 1.

Nhìn vào bức hình này dễ hiểu vì sao TV 49 inch đang trở thành xu hướng lựa chọn khi có không gian hiển thị vừa đủ cho không gian phòng khách tinh giản

TV QLED 49Q7F - thể hiện bản lĩnh của người dẫn đầu

Nhận ra tiềm năng của phân khúc 49 inch và nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của người dùng với sản phẩm cao cấp nhất. TV QLED 49Q7F chính là sản phẩm thể hiện sự tiên phong của Samsung trong việc dẫn đầu thị trường khi phân khúc 49 inch hầu như bị các hãng khác bỏ qua. 

Theo ghi nhận, trên thị trường hiện tại không có các sản phẩm TV sử dụng công nghệ OLED nằm trong phân khúc 49 inch. Việc ra mắt TV QLED 49 inch thể hiện rõ tầm nhìn của hãng điện tử dẫn đầu lĩnh vực TV 11 năm liền khi nắm bắt được nhu cầu của thị trường và đáp ứng nhu cầu đó với sản phẩm sở hữu công nghệ cao cấp nhất.

Phân khúc TV 49 inch dần chiếm ưu thế thị trường - Ảnh 2.

TV 49 inch có thiết kế không thua kém gì các dòng TV cao cấp

Theo đó, TV QLED 49Q7F là TV kích thước 49 inch duy nhất trên thị trường sở hữu công nghệ hình ảnh tiên tiến hàng đầu hiện nay. Công nghệ Quantum Dot thế hệ thứ 2 - mà Samsung đã dày công nghiên cứu vẫn tiếp tục cho thấy sức mạnh đỉnh cao công nghệ TV trên TV QLED 49Q7F. 

Công nghệ này mang đến cho em út nhà TV QLED khả năng hiển thị 100% màu sắc, được các nhà làm phim Hollywood xem là chuẩn trên các thước phim chất lượng cao. Bên cạnh đó, độ sáng tối đa 1500 - 2000 nits giúp TV QLED 49Q7F trở thành chiếc TV đầu tiên trong phân khúc 49 inch có độ sáng màn hình vượt trội và sở hữu khả năng hiển thị hình ảnh HDR.

Cách đây không lâu, Samsung là "kẻ đơn độc" trên lối đi Quantum Dot của riêng mình. Thế nhưng, Samsung luôn ngày càng khẳng định vị thế bởi chất lượng hình ảnh cũng như trải nghiệm trọn vẹn mà dòng TV QLED mang lại. Với TV QLED 49Q7F, Samsung đã đưa toàn bộ dòng TV QLED - đỉnh cao của công nghệ TV đến Việt Nam.

Phân khúc TV 49 inch dần chiếm ưu thế thị trường - Ảnh 3.

TV QLED 49Q7F vẫn cho chất lượng ảnh tương đồng nhờ vào độ sáng tuyệt đối lớn

Với sản phẩm TV QLED mới nhất này, Samsung đã mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất khi sở hữu cả chất lượng hiển thị hình ảnh cao cấp cùng kích thước màn hình phù hợp với nhu cầu. TV QLED 49Q7F là minh chứng cho sự kết hợp giữa tầm nhìn chiến lược đi cùng một sản phẩm hoàn hảo, được hứa hẹn sẽ tiếp tục ghi dấu ấn của Samsung trên thị trường công nghệ.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên