25/05/2018 16:09 GMT+7

Người Việt thích TV có màn hình lớn

NGỌC ANH
NGỌC ANH

TTO - Ông Simon Sim - Giám đốc ngành hàng Nghe Nhìn khu vực Châu Á & TBD, Công ty điện tử Samsung - cho biết tại thị trường Việt Nam, người tiêu dùng ngày càng ưa chuộng TV có kích thước màn hình lớn.

Người Việt thích TV có màn hình lớn - Ảnh 1.

Hội thảo Samsung Southeast Asia Visual Display Tech 2018

Thị trường công nghệ năm 2018 sôi nổi với hiện tượng TV QLED, được nhiều thương hiệu điện tử đầu tư và phát triển, mang đến sự lựa chọn đa dạng cho người tiêu dùng.

Tại Hội thảo Samsung Southeast Asia Visual Display Tech 2018 tại TP.HCM ngày 24-5, ông Simon Sim cho biết theo nghiên cứu thị trường Việt Nam, số lượng tiêu thụ của các dòng TV có màn hình rộng trên 75 inch tăng trưởng lên đến 58% chỉ trong vòng hai năm (từ 2016 đến 2017).

Ngoài ra, với nỗ lực thông minh hóa sản phẩm TV, nghiên cứu cũng cho thấy thời gian sử dụng TV để thưởng thức nội dung trên các ứng dụng nghe nhìn như Netflix, Youtube, Amazon ngày càng nhiều hơn.

Người Việt thích TV có màn hình lớn - Ảnh 2.

Ông Simon Sim - Giám đốc ngành hàng Nghe Nhìn khu vực Châu Á & TBD, Công ty điện tử Samsung thuyết trình tại hội thảo

Samsung - thương hiệu điện tử số một Hàn Quốc - rất chú trọng dòng sản phẩm TV QLED này. Trong năm 2018, sản phẩm TV Samsung QLED Q9S là sản phẩm flagship (quan trọng nhất của một sản phẩm dịch vụ) cho dòng TV QLED.

TV này có kích thước màn hình rộng đến 85 inch với các chức năng nổi bật như tự động tối ưu hoá âm thanh, tự động chuyển chế độ game, và nhiều tính năng hơn nữa, kết hợp cùng thiết kế tinh tế.

Người Việt thích TV có màn hình lớn - Ảnh 3.

Theo chuyên gia Hàn Quốc, TV Samsung QLED đáp ứng nhu cầu trải nghiệm không gian giải trí

Tại hội thảo, đội ngũ nghiên cứu và phát triển đến từ Hàn Quốc khẳng định "siêu phẩm" TV Samsung QLED "đáp ứng nhu cầu trải nghiệm không gian giải trí, khiến người sử dụng cảm giác đây không phải là một chiếc TV thông thường, mà còn là một sản phẩm trang trí nâng tầm đẳng cấp và nuôi dưỡng cảm xúc trong gia đình".

Công ty Điện tử Samsung Vina cũng đã chính thức ra mắt dòng TV QLED cao cấp mới tại thị trường Việt Nam, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng về chất lượng hình ảnh tốt hơn, tiện lợi hơn, khả năng kết nối và chia sẻ linh hoạt hơn. 

Nổi bật trong số những tính năng nâng cấp đó là công nghệ Direct Full Array, giải pháp cáp quang siêu mảnh One Invisible Connection. Trong dòng sản phẩm TV Samsung QLED 2018, điểm đặc biệt nhất trong thiết kế độc đáo là chế độ hình nền Ambient Mode, công nghệ màn hình tương lai cho phép TV chủ động biến đổi tương thích với nội thất và không gian giải trí của ngôi nhà.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên