Tag: tập đoàn Samsung

Tin tức sáng 10-5: TP.HCM - điểm đến du khách muốn ở lâu; Samsung sẽ đầu tư thêm vào VN 1 tỉ USD/năm

Tin tức đáng chú ý: TP.HCM thực hiện nhiều giải pháp giảm địa điểm cứ mưa là ngập; Samsung sẽ đầu tư thêm vào Việt Nam 1 tỉ USD/năm; Người lao động có đất thu hồi được hỗ trợ trong thời hạn 5 năm

Công nghệ từ doanh nghiệp FDI chưa lan tỏa đến khu vực tư nhân trong nước

Hầu hết 400 hợp đồng chuyển giao công nghệ của doanh nghiệp FDI tại Việt Nam từ tháng 7-2018 đến hết năm 2022 đều là giữa công ty mẹ và công ty con, không có hợp đồng chuyển giao công nghệ với các doanh nghiệp trong nước.

Samsung muốn đầu tư trung tâm nghiên cứu và phát triển lớn nhất thế giới tại Việt Nam

Tập đoàn Samsung muốn phát triển trung tâm R&D Tây Hồ Tây (Hà Nội) không chỉ trở thành trung tâm nghiên cứu hàng đầu Đông Nam Á, mà còn là trung tâm nghiên cứu lớn nhất thế giới.

Samsung khánh thành Trung tâm R&D, Thủ tướng đề nghị Việt Nam là 'cứ điểm' quan trọng nhất

Sáng 23-12, Thủ tướng Phạm Minh Chính dự lễ khánh thành Trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D) của Tập đoàn Samsung tại Hà Nội. Ông Lee Jae Yong - tân chủ tịch Tập đoàn Samsung - đã từ Hàn Quốc sang Việt Nam tham dự sự kiện.

Chủ tịch nước hoan nghênh Samsung nâng vốn lên 20 tỉ USD tại Việt Nam

TTO - Sáng 6-12, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã dành thời gian tiếp lãnh đạo 3 doanh nghiệp lớn của Hàn Quốc là Samsung Electrics, Hyosung và Ngân hàng KDB.

9 thành phố, thị trấn tuyên bố là quê nhà của cố chủ tịch Samsung

9 thành phố, thị trấn của Hàn Quốc tuyên bố là quê nhà của cố chủ tịch tập đoàn Samsung và xứng đáng được chọn là nơi quản lý bộ sưu tập tranh đồ sộ của ông.

Cố chủ tịch Lee từng tự tay đốt hàng đống đồ Samsung kém chất lượng

TTO - Chuyến đi Mỹ của Lee Kun Hee năm 1993 đã thay đổi cả Samsung. Trở về Hàn Quốc, chủ tịch Lee cho thu hồi số máy fax và điện thoại kém chất lượng trị giá 50 triệu USD do chính công ty mình sản xuất và tự tay phóng hỏa thiêu rụi.

Samsung Việt Nam tuyển lao động quy mô lớn

TTO - Để bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cao, sẵn sàng cho các kế hoạch sản xuất, xuất khẩu thời gian tới, Samsung Việt Nam đã tổ chức tuyển dụng lao động quy mô lớn vào ngày 20-6 tại Hà Nội.

Nhân viên nhiễm COVID-19, Samsung đóng cửa 1 nhà máy

TTO - Tập đoàn Samsung hôm 22-2 phát hiện một công nhân làm việc tại chi nhánh Gumi, Hàn Quốc dương tính với virus corona chủng mới, theo Joongang Ilbo.

Tôn Đông Á từng bước tham gia chuỗi cung ứng ngành sản xuất thiết bị gia dụng

Mới đây, tập đoàn Samsung cùng Công ty Cổ phần Tôn Đông Á đã tiến hành ký kết biên bản hợp tác nhằm triển khai chương trình tư vấn cải tiến cho doanh nghiệp Việt Nam khu vực phía Nam lần 2 - năm 2019 tại trụ sở Samsung Electronics TP.HCM (SEHC).