Tag: tuyên dương

Chủ tịch nước trao bằng khen cho các 'Dũng sĩ Nghìn việc tốt'

263 thiếu nhi tiêu biểu đại diện cho 1.000 Dũng sĩ Nghìn việc tốt khắp toàn quốc được tuyên dương hôm nay chính là những bông hoa đẹp trong rừng hoa Nghìn việc tốt rực rỡ sắc màu.

Tuyên dương 42 gương cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi toàn quốc

TTO - Bí thư Trung ương Đoàn mong muốn các tấm gương được tuyên dương không ngừng rèn luyện tác phong, lề lối công tác, đạo đức công vụ để xứng đáng là những 'công bộc' của dân như lời Chủ tịch Hồ Chí Minh căn dặn.

Doanh nghiệp nộp thuế lớn sẽ được đối đãi như khách VIP

TTO - Thay vì chỉ đứng ở vai trò quản lý, đôn đốc thu nộp ngân sách và thanh kiểm tra, xử phạt, ngành thuế sẽ thay đổi theo hướng “chăm sóc” trở lại cho những doanh nghiệp có số nộp thuế lớn, được tuyên dương nhiều năm liền.

Trồng cao su, cà phê, nuôi bò... nông dân 31 tuổi được tuyên dương sản xuất, kinh doanh giỏi

TTO - Anh Huỳnh Văn Linh (31 tuổi, ở xã Kon Đào, huyện Đắk Tô, tỉnh Kon Tum) một trong 300 nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi tiêu biểu nhất trên cả nước nhờ trồng cây cao su, cà phê và nuôi bò sinh sản - bò 3B tập trung...

Trung ương Đoàn tuyên dương 41 ‘Người thợ trẻ giỏi’ toàn quốc

TTO - Tối 15-5, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tổ chức tuyên dương 41 gương “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc lần thứ 13 năm 2022 tại “thủ phủ công nghiệp” Đồng Nai.

Nam sinh lớp 8 cứu hai học sinh khỏi đuối nước

TTO - Trong lúc xuống kênh nước để rửa tay, hai học sinh trượt chân rơi xuống nước. Nghe tiếng kêu cứu, em Nguyễn Văn Dương chạy đến cứu hai em lên bờ.

Tuyên dương nam sinh cứu em nhỏ đuối nước ở hồ sen

TTO - Thấy nhóm học sinh lớp 1 chỉ tay về hồ sen với vẻ hốt hoảng, một nam sinh ở huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An lao xuống nước, cứu một em nhỏ thoát chết trong gang tấc.

Ảnh vui 31/3: Chú chó sợ hãi ôm chặt tay sen khi được tuyên dương

'Lần đầu được khen thưởng nên em còn bỡ ngỡ', chú chó said.

Quảng Nam tuyên dương 3 nữ tuyển thủ quốc gia và thủ môn Hồ Văn Ý

TTO - Tỉnh Quảng Nam đã tuyên dương, tặng bằng khen cho 3 nữ vận động viên đội tuyển bóng đá nữ quốc gia và thủ môn Hồ Văn Ý của đội tuyển quốc gia futsal Việt Nam.

'Có người mất trên tay mình, có người mẹ mất để lại 5 con, thầy thuốc chúng tôi phải cố gắng'

TTO - Các y bác sĩ đã chia sẻ như vậy tại Hội nghị tuyên dương đội ngũ y bác sĩ, nhân viên ngành y tế tích cực tham gia tuyến đầu trong cuộc chiến chống dịch COVID-19 tại TP Thủ Đức (TP.HCM) sáng 18-1.