Tag: tuyến đường

Nhiều tuyến đường Đà Nẵng nát như tương được sửa ngay trước Tết

Nhiều tuyến đường hư hỏng, dày đặc "lỗ trâu đằm" ở các khu dân cư được TP Đà Nẵng yêu cầu sửa chữa ngay trước Tết để bà con đi lại.

Phó thủ tướng Trần Lưu Quang: 'Không bằng lòng, không thỏa mãn' để trở thành cán bộ giỏi

Đây là lời nhắn nhủ của Phó thủ tướng Trần Lưu Quang với 143 học sinh, sinh viên, thanh niên dân tộc thiểu số xuất sắc, tiêu biểu năm 2023.

Tháng trước được tuyên dương vì tham gia bắt trộm, tháng sau bị bắt vì đi cướp

Một thanh niên ở Bạc Liêu tháng trước được công an tuyên dương, tặng bằng khen vì tích cực tham gia bắt trộm. Tuy nhiên tháng sau, thanh niên này bị bắt vì tham gia một vụ cướp.

TP.HCM tuyên dương 50 doanh nghiệp, hộ kinh doanh nộp thuế tốt

TP.HCM tuyên dương 50 doanh nghiệp, người nộp thuế tiêu biểu năm 2022.

Nhiều đường ở Quảng Nam bị chia cắt giao thông, đèo Le đã thông xe

Do mưa lớn, nhiều tuyến đường ở Quảng Nam bị ngập nước, giao thông chia cắt. Đoạn đường trên đèo Le bị sạt lở đêm qua đã được thông xe.

Nghệ An chi gần 4 tỉ đồng thưởng học sinh giỏi

Với học sinh đoạt huy chương vàng cuộc thi quốc tế, Nghệ An sẽ thưởng cho học sinh giỏi và giáo viên bồi dưỡng hơn 100 triệu đồng/người.

Chủ tịch nước trao bằng khen cho các 'Dũng sĩ Nghìn việc tốt'

263 thiếu nhi tiêu biểu đại diện cho 1.000 Dũng sĩ Nghìn việc tốt khắp toàn quốc được tuyên dương hôm nay chính là những bông hoa đẹp trong rừng hoa Nghìn việc tốt rực rỡ sắc màu.

Tuyên dương 42 gương cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi toàn quốc

TTO - Bí thư Trung ương Đoàn mong muốn các tấm gương được tuyên dương không ngừng rèn luyện tác phong, lề lối công tác, đạo đức công vụ để xứng đáng là những 'công bộc' của dân như lời Chủ tịch Hồ Chí Minh căn dặn.

Doanh nghiệp nộp thuế lớn sẽ được đối đãi như khách VIP

TTO - Thay vì chỉ đứng ở vai trò quản lý, đôn đốc thu nộp ngân sách và thanh kiểm tra, xử phạt, ngành thuế sẽ thay đổi theo hướng “chăm sóc” trở lại cho những doanh nghiệp có số nộp thuế lớn, được tuyên dương nhiều năm liền.

Trồng cao su, cà phê, nuôi bò... nông dân 31 tuổi được tuyên dương sản xuất, kinh doanh giỏi

TTO - Anh Huỳnh Văn Linh (31 tuổi, ở xã Kon Đào, huyện Đắk Tô, tỉnh Kon Tum) một trong 300 nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi tiêu biểu nhất trên cả nước nhờ trồng cây cao su, cà phê và nuôi bò sinh sản - bò 3B tập trung...