05/12/2020 21:31 GMT+7

Tuổi Trẻ và Greenfeed Việt Nam mang thực phẩm sạch cho trẻ em tỉnh Thừa Thiên Huế

NGUYỄN TRỌNG
NGUYỄN TRỌNG

TTO - Hàng trăm suất quà gồm thực phẩm sạch của Tập đoàn Greenfeed Việt Nam vừa gửi tặng các mái ấm, nhà mở tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tuổi Trẻ và Greenfeed Việt Nam mang thực phẩm sạch cho trẻ em tỉnh Thừa Thiên Huế - Ảnh 1.

Những phần quà lần này thuộc thương hiệu G Kitchen, Tập đoàn GREENFEED Việt Nam - Ảnh: NGUYỄN TRỌNG

Chiều 5-12, báo Tuổi Trẻ phối hợp với Tập đoàn GreenFeed Việt Nam tổ chức trao thực phẩm sạch cho các trung tâm bảo trợ trẻ em trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. 

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động của báo Tuổi Trẻ và Tập đoàn GreenFeed Việt Nam tổ chức, hướng đến người dân vùng bão lũ 7 tỉnh miền Trung được tổ chức từ ngày 28-11 đến 11-12.

Lần trao tặng lần này gồm 350 suất, mỗi suất quà 330.000 đồng, bao gồm các loại thực phẩm sạch được chế biến sẵn như: xúc xích, lạp xưởng... Những sản phẩm thuộc thương hiệu G Kitchen, Tập đoàn GreenFeed Việt Nam.

Tuổi Trẻ và Greenfeed Việt Nam mang thực phẩm sạch cho trẻ em tỉnh Thừa Thiên Huế - Ảnh 2.

Những suất quà gồm các sản phẩm thực phẩm sạch - Ảnh: NGUYỄN TRỌNG

Những trung tâm bảo trợ trẻ em ở tỉnh Thừa Thiên Huế đang cưu mang hàng nghìn em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đại diện các trung tâm bảo trợ trẻ em tỉnh Thừa Thiên Huế cảm thấy biết ơn vì tấm lòng của công ty và báo Tuổi Trẻ đã cùng phối hợp để mang những phần quà ý nghĩa và kịp thời.

"Mỗi phần quà đều mang ý nghĩa quan trọng đối với những trẻ em ở đây. Lần thứ 2 trung tâm nhận được những tặng phẩm từ nhà tài trợ, các em nhỏ rất vui mừng vì cảm thấy có nhiều người vẫn hằng quan tâm và giúp đỡ mình", nữ tu sĩ Vũ Thị Thọ - giám đốc Trung tâm nuôi dưỡng cô nhi và khuyết tật Sơn Ca - chia sẻ.

Tuổi Trẻ và Greenfeed Việt Nam mang thực phẩm sạch cho trẻ em tỉnh Thừa Thiên Huế - Ảnh 3.

Trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại Trung tâm nuôi dưỡng cô nhi và khuyết tật Sơn Ca nhận quà từ nhà tài trợ - Ảnh: NGUYỄN TRỌNG

Ông Phan Ngọc Thắng, giám sát kinh doanh Tập đoàn FreenFeed khu vực Thừa Thiên Huế, cho biết những tặng phẩm lần này là một trong những hoạt động vì cộng đồng, hướng tới giá trị nhân văn. Đó cũng luôn là cốt lõi mọi hoạt động, kim chỉ nam trong 17 năm hoạt động không ngừng đổi mới để nâng cao hiệu suất chăn nuôi, trên hết là hướng tới giá trị bền vững của xã hội.

Báo Tuổi Trẻ và GREENFEED tặng Báo Tuổi Trẻ và GREENFEED tặng 'cần câu' cho nông dân Quảng Trị

TTO - Sau Quảng Bình, 80 hộ nông dân ở vùng lũ tỉnh Quảng Trị đã được nhận gà giống cùng thức ăn, dụng cụ chăn nuôi gà do báo Tuổi Trẻ, Hội Nông dân và Tập đoàn GREENFEED Việt Nam trao tặng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận