Tag: chế biến sẵn

Những thói quen và thực phẩm có thể làm hư thận

Hội Thận Quốc Gia Hoa Kỳ chia sẻ ăn quá nhiều đạm, không uống đủ nước, mất ngủ, hút thuốc, uống quá nhiều rượu, và ngồi quá lâu có thể làm hại đến thận.

TP.HCM yêu cầu siêu thị, cửa hàng tiện lợi tăng hàng chế biến sẵn sau khi cấm bán thức ăn mang về

TTO - UBND TP.HCM giao Sở Công thương có văn bản yêu cầu các hệ thống phân phối: Saigon Co.op, Satra, MM.Mega market, Bách Hóa Xanh, Vinmart, Family Mart, AEON, Vissan… tăng lượng hàng cung ứng thực phẩm chế biến sẵn đảm bảo mua sắm của người dân.

Vừa phòng dịch, vừa lo chuẩn bị hàng Tết

Tết đã rục rịch đến, khoảng 2 tháng nữa nhưng Saigon Co.op đã tăng cường nguồn hàng dự trữ trên toàn hệ thống, chuẩn bị chu đáo các kịch bản cung ứng và đặc biệt dành nhiều ưu đãi cho hàng Việt trong dịp Tết này.

Tuổi Trẻ và Greenfeed Việt Nam mang thực phẩm sạch cho trẻ em tỉnh Thừa Thiên Huế

TTO - Hàng trăm suất quà gồm thực phẩm sạch của Tập đoàn Greenfeed Việt Nam vừa gửi tặng các mái ấm, nhà mở tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

Các công ty xe công nghệ mở dịch vụ đi chợ hộ mùa dịch

TTO - Ứng dụng Grab triển khai thử nghiệm GrabMart (đi siêu thị) cho người dùng tại TP.HCM ngay trong mùa dịch COVID-19. Be cũng đã tung ra dịch vụ "Be đi chợ", giải quyết nhu cầu mua hàng của người dân trong thời điểm này.

Giá hành củ thế giới tăng vọt sau lệnh cấm xuất khẩu của Ấn Độ

Giá hành củ trên thị trường thế giới đang tăng mạnh vì Ấn Độ, nước xuất khẩu hành lớn nhất thế giới, đã cấm xuất khẩu mặt hàng này kể từ ngày 30/9.

Chế độ ăn sau cắt bỏ túi mật

Mặc dù sau khi cắt bỏ túi mật, bạn có thể sống bình thường mà không cần túi mật, nhưng bạn sẽ cần phải thay đổi một chút về chế độ ăn của mình.

Thực phẩm nấu chín: "Giải vây" các bà nội trợ bận rộn

TTO - Không chỉ cung ứng các sản phẩm thiết yếu hàng ngày, xu hướng người tiêu dùng tìm đến hệ thống bán lẻ hiện đại để tận hưởng các dịch vụ phục vụ nhu cầu trong bữa ăn hàng ngày càng phát triển mạnh.

Chú ý những bệnh trong dịp tết

TTO - Theo ThS.BS Đinh Thạc, Bệnh viện Nhi Đồng 1 TP.HCM, trong những ngày giáp tết, những ngày tết, các bậc cha mẹ bận rộn, đi chúc tết nên không chú ý nhiều việc ăn uống của trẻ trong dịp tết.