Tag: Tỉnh Thừa Thiên – Huế

Vụ lộ đề kiểm tra cuối kỳ ở Huế: Cán bộ quản lý đề đưa cho cháu

Vụ lộ đề kiểm tra cuối kỳ là do một cán bộ quản lý sao in đề bài kiểm tra đã lấy đề thi đưa cho cháu cũng là học sinh lớp 12.

Tìm tên cho đô thị Huế khi trực thuộc trung ương

Tỉnh Thừa Thiên Huế vừa tổ chức lấy ý kiến của các chuyên gia, người dân về việc lựa chọn phương án thành lập các đơn vị hành chính và tên gọi cả tỉnh khi trở thành thành phố trực thuộc trung ương.

Huế khởi công cây cầu hơn 1.855 tỉ bắc qua sông Hương

Tỉnh Thừa Thiên Huế làm lễ khởi công cây cầu bắc qua sông Hương nối hai tuyến đường Bùi Thị Xuân và Kim Long (TP Huế), với tổng mức đầu tư hơn 1.855 tỉ đồng.

Huế sẽ làm kênh thoát lũ từ sông Bồ sang sông Hương

TTO - Tỉnh Thừa Thiên Huế đang nghiên cứu xây dựng một con kênh thoát nước từ sông Bồ dẫn sang sông Hương nhằm cắt lũ cho vùng hạ du.

Thừa Thiên Huế khởi công khu công nghiệp hơn 2.600 tỉ đồng

TTO - Tỉnh Thừa Thiên Huế sẽ có thêm một khu công nghiệp mới với tổng mức đầu tư hơn 2.600 tỉ đồng, nằm trong quy hoạch tổng thể của Khu công nghiệp Phú Bài.

Phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch chung đô thị Thừa Thiên Huế đến năm 2065

TTO - Chính phủ vừa phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch chung đô thị Thừa Thiên Huế đến năm 2045, tầm nhìn đến năm 2065.

Huế đề nghị người dân xây dựng 'bản đồ ngập lụt'

TTO - Tỉnh Thừa Thiên Huế vừa phát đi thông báo đề nghị người dân chung tay xây dựng bản đồ ngập lụt để cải thiện công tác dự báo, cảnh báo ngập lụt, vận hành tốt hơn các hồ chứa để giảm các nguy cơ ngập lụt trong tương lai.

Khởi tố nhóm người bắt nhốt ‘con nợ’ để ép trả tiền

TTO - Thấy "con nợ" khó có khả năng trả tiền vay, người phụ nữ huy động đồng phạm bắt giữ trái phép đưa về trang trại của mình tại huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình nhằm ép người nhà mang tiền đến trả nợ.

Miền Trung mưa trắng trời, khẩn cấp di dời hàng chục ngàn dân khỏi nơi nguy hiểm

TTO - Trước tình hình mưa to gió lớn, tỉnh Thừa Thiên Huế đã chỉ đạo các địa phương di dời hơn 37.000 người dân ở các nơi dễ xảy ra sạt lở, ngập lụt đến nơi an toàn trước bão Sơn Ca (bão số 5).

Thừa Thiên Huế cho học sinh nghỉ học ngày 15-10 vì mưa lớn

TTO - Thừa Thiên Huế là một trong những địa phương đầu tiên ở miền Trung cho học sinh nghỉ học vì đợt mưa lớn đang diễn ra.