13/07/2014 05:30 GMT+7

Tuổi Trẻ ngày 13-7: Thật vui nếu Đức vô địch

TTO 
TTO 

TTO - Bắt mắt với các trang báo ngày chủ nhật cùng nhiều bài viết, chuyên mục riêng có dành cho ngày nghỉ cuối tuần và trận đấu cuối cùng của World Cup 2014.

BMHh8fQ0.jpgPhóng to
Trang 1 báo Tuổi Trẻ ngày 13-7-2014

* Thật vui, nếu Đức vô địch. Và thật vui hơn nếu đội bóng ấy có một danh hiệu, như cột mốc vinh quang cho một chặng đường dài, thể hiện một kiểu làm ăn bài bản căn cơ. Kết cục ấy, nó mang lại cho chúng ta nhiều bài học thú vị trong cuộc sống, chứ không chỉ đơn thuần là một trận chung kết bóng đá. (trang 21)

* 7g30 sáng 12-7, lễ cầu siêu cho vong linh các liệt sĩ hi sinh ở biên giới Hà Giang diễn ra tại Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Vị Xuyên (Hà Giang). Phần đông các anh vẫn còn nằm lại trên các cao điểm thuộc biên giới xã Thanh Thủy (huyện Vị Xuyên, Hà Giang). (trang 8)

* Quy hoạch Đà Lạt mới gấp 8,5 lần diện tích cũ vừa công bố được dư luận bàn thảo nhiều trong tuần qua. Trong đó, mục tiêu xuyên suốt ai cũng mong là Đà Lạt phải giữ được đặc trưng “thành phố trong rừng - rừng trong thành phố”. Đánh thức Đà Lạt: xin hãy khẽ khàng (trang 6)

* Hôm nay 13-7, hàng chục ngàn sinh viên TP.HCM chính thức bước vào chiến dịch Mùa hè xanh lần thứ 21 trên các mặt trận vơi các sản phẩm, công trình tình nguyện cụ thể (trang 12-13)

* Vụ tuyển hơn 2.100 lao động Trung Quốc tại Trà Vinh. Ngoài việc đăng tuyển mập mờ, phía công ty Trung Quốc còn nhiều “chiêu” để việc đăng tuyển gần như “hợp thức hóa” trong khi lao động Trà Vinh đang rất cần việc làm. Giở “chiêu trò” để không tuyển lao động Việt Nam (trang 3)

* Kiểm soát không lưu là thực tập sinh. Phi công lái máy bay PIC 959 của Jetstar Pacific (JP) đã nói với nữ kiểm soát viên không lưu đài kiểm soát không lưu sân bay Đà Nẵng như vậy sau khi người này lệnh cho máy bay PIC 595 cất cánh mà không phát hiện ra máy bay HVN 130 của Vietnam Airlines (VNA) chưa thoát khỏi đường băng sau khi hạ cánh vào ngày 27-6 vừa qua. (trang 4)

* Quê hương, hai tiếng thiêng liêng ấy là khởi nguồn để cô gái trẻ 25 tuổi thành “người kết nối” đưa những đoàn học sinh, sinh viên Mỹ đến với Việt Nam. Cô là Eilen Vo, đang là nghiên cứu sinh tiến sĩ ngành châu Á học tại Đại học Cornell, lthaca, New York, Mỹ. Eilen Vo - cầu nối Việt - Mỹ (trang 14)

Và nhiều bài viết, chuyên mục quen thuộc hấp dẫn bạn đọc ngày cuối tuần. Mời bạn đọc đón đọc.

TTO 
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0

Tuổi Trẻ Online Newsletters

Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên