Tag: mùa hè xanh

Sức nóng bộ ảnh 'Cảm ơn - Xin lỗi' từ Hội Sinh viên Việt Nam

Vừa qua, sức nóng từ bộ ảnh 'Cảm ơn - Xin lỗi' trên fanpage Hội Sinh viên Việt Nam tạo ấn tượng trong sinh viên toàn quốc. Ngay sau đó, Hội cũng nhận được chia sẻ của sinh viên gửi về, trong đó kèm theo cả lời cảm ơn, xin lỗi chân thành.

30 năm phong trào tình nguyện: Khác hơn, mới mẻ hơn

Chúng ta thường nói đến những con số sau mỗi chương trình, hoạt động nhưng sự trưởng thành, lớn lên của các bạn trẻ, mỗi chiến sĩ tình nguyện mới là giá trị lớn nhất của hoạt động tình nguyện.

30 năm tuổi trẻ tình nguyện và sứ mệnh kết nối, trách nhiệm xã hội

'Từ cách làm của Trường ĐH Sư phạm TP.HCM đã nhân rộng cả TP, từ TP.HCM đã thành phong trào chung với các chương trình, chiến dịch của tuổi trẻ cả nước cũng là thay đổi lớn', Bí thư Thành Đoàn TP.HCM Phan Thị Thanh Phương nhận định.

30 năm phong trào tình nguyện: Nuôi lớn tâm hồn bao thế hệ

Mỗi mùa tình nguyện đi qua trong hành trình 30 năm đã ghi dấu ấn trưởng thành của bao lớp bạn trẻ biết nghĩ, biết sống và biết dấn thân cho cộng đồng.

Các chiến sĩ tình nguyện chia sẻ câu chuyện trước cuộc gặp Chủ tịch nước ngày 6-9

Ngày 6-9, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gặp gỡ một số điển hình có nhiều đóng góp cho phong trào tình nguyện của tuổi trẻ TP.HCM.

30 năm Mùa hè xanh - Kỳ cuối: Chuyên nghiệp, bền vững hoạt động tình nguyện

Bí thư Thành Đoàn TP.HCM đã nhấn mạnh đến tính bền vững, đổi mới khi bàn về hoạt động tình nguyện của thành phố mang tên Bác trong tương lai.

30 năm Mùa hè xanh - hành trình khát khao cống hiến - Kỳ 4: Sợi hồng xe duyên Mùa hè xanh

Khó để thống kê chính thức con số thực, nhưng ước tính phải có đến hàng trăm cặp đôi đã nên duyên vợ chồng sau các chiến dịch Mùa hè xanh.

30 năm kết nối triệu trái tim chung nhịp đập tình nguyện

Tối 6-8, lễ kỷ niệm 30 năm các chương trình, chiến dịch tình nguyện hè (1994 - 2023) được Thành Đoàn TP.HCM, Hội LHTN và Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức tại Đầm Sen.

30 năm Mùa hè xanh - Kỳ 3: Đi tình nguyện để thêm thương mến Việt Nam

Từ năm 2001, phong trào thanh niên tình nguyện TP.HCM bắt đầu tiếp nhận thêm bạn trẻ các nước Mỹ, Malaysia… cùng tham gia hoạt động tình nguyện tại Việt Nam.

Yêu thương tìm về mặt trận xưa

Đánh dấu 30 năm các chương trình, chiến dịch tình nguyện hè, nhiều cựu chiến sĩ tình nguyện TP.HCM đã cùng rủ nhau tìm về mặt trận xưa, nơi họ một thời "cùng ăn, cùng ở, cùng làm" với biết bao yêu thương, kỷ niệm.