Tag: liệt sĩ

Cảnh sát giao thông thắp hương cho hài cốt liệt sĩ trở về: 'Tôi thấy đó là việc nên làm'

Trong lúc tuần tra, chiến sĩ cảnh sát giao thông ở Quảng Nam đã dừng lại khi thấy xe chở hài cốt liệt sĩ về quê hương.

Đang tuần tra, cảnh sát giao thông dừng lại thắp nén hương trước liệt sĩ đang về quê hương

Trong lúc tuần tra kiểm soát, chiến sĩ cảnh sát giao thông ở Quảng Nam đã dừng lại giữa đường khi thấy xe chở hài cốt liệt sĩ về quê hương, rồi các anh thắp nén nhang tỏ lòng biết ơn, mời người thân trong đoàn ăn bữa cơm trưa bình dị ở xứ Quảng.

Trao bằng Tổ quốc ghi công cho 3 chiến sĩ hy sinh trên đèo Bảo Lộc

Công an tỉnh Lâm Đồng tổ chức lễ công bố quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc cấp bằng Tổ quốc ghi công cho 3 chiến sĩ cảnh sát giao thông hy sinh trên đèo Bảo Lộc.

Không lãng quên

Ngày Thương binh liệt sĩ, hàng triệu người Việt bằng cách này hay cách khác vẫn bày tỏ niềm tri ân với người ngã xuống theo cách của mình.

Đoàn đại biểu TP.HCM dâng hương tưởng niệm anh hùng liệt sĩ

Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Nên dẫn đầu đoàn đại biểu TP.HCM đến dâng hoa, dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ TP.HCM sáng 27-7.

Đại tướng Phan Văn Giang: Tinh thần yêu nước đã thấm vào máu thịt mỗi người

"Tinh thần yêu nước, ý chí quật cường, đức hy sinh vì Tổ quốc luôn được nuôi dưỡng trong hoàn cảnh khắc nghiệt, thấm vào máu thịt của mỗi người”, đại tướng Phan Văn Giang nhấn mạnh.

Chủ tịch UBND TP.HCM dâng hương, thắp nến tri ân anh hùng, liệt sĩ

Tối 26-7, đoàn lãnh đạo TP.HCM do Chủ tịch UBND TP Phan Văn Mãi làm trưởng đoàn đã dự lễ thắp nến tri ân các anh hùng, liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ TP.HCM.

Đền thờ vọng liệt sĩ không mộ phần giữa núi rừng Trường Sơn

Không có một mộ phần nào, đây là nấm mồ chung của hơn 13.000 liệt sĩ mà hài cốt đã vĩnh viễn nằm lại giữa núi rừng Trường Sơn.

Gỡ trăn trở cho 'liệt sĩ sống'

Thương tật 100%, ông Nguyễn Văn Tíu (thương binh 1/4) đã có quãng thời gian suốt 44 năm an dưỡng ở trung tâm điều dưỡng thương binh và được gọi với danh xưng đặc biệt - "liệt sĩ sống".

TP.HCM tri ân 120 người có công tiêu biểu

“Ngày trước cầm súng không phải để được tuyên dương anh hùng, hay để hôm nay được tri ân, mà bởi tình yêu nước, thương đồng bào bị giày xéo dưới gót giày xâm lược”.