Tag: Tuổi tác

Thủ tướng New Zealand, Phần Lan đáp trả khi bị hỏi về giới tính, tuổi tác

TTO - Tại buổi họp báo sau cuộc gặp song phương sáng 30-11, nữ thủ tướng New Zealand và người đồng cấp Phần Lan đáp trả khéo léo trước câu hỏi về giới tính và tuổi tác.

Thế giới dai dẳng của người già

TTCT - Tại sao các lão làng ở nhiều vị trí cứ yên vị, ngáng đường tiến thân của các thế hệ trẻ hơn?

Ngoại hình như đứa trẻ lên 10 của chàng trai 27 tuổi

Gương mặt trẻ con của anh chàng khiến nhiều người nhận định đã dính một... lời nguyền, ngăn cản anh già đi theo năm tháng.

Bộ phận già nhanh nhất cơ thể

Chú Đạt hàng xóm, tính tổng thể là 60 tuổi nhưng so từng bộ phận riêng lẻ trên cơ thể thì chưa chắc đã bằng tuổi tôi.

Gen Z, Gen Y và đại chiến quần jeans

Nếu như thế hệ Gen Y (Millennials) ưa chuộng kiểu quần skinny jeans bó sát, co giãn thì Gen Z lại coi style quần ống rộng (mom jeans) mới là thời trang. Không ai chịu ai.

Vợ chồng chênh lệch tuổi: Khi anh 20, em vẫn chưa ra đời!

Thời buổi bây giờ vợ chồng chênh lệch tuổi ngày càng nhiều... Nên ta cứ hi vọng rằng "nửa kia" của mình có thể vẫn đang còn nhỏ hoặc chưa sinh ra...

Uống rượu làm giảm chất xám?

TTO - Một nghiên cứu trên 25.000 người ở Anh đã phát hiện ra rằng không có ngưỡng an toàn đối với rượu, cứ uống là có hại cho não.

Khi ta càng già, thời gian càng trôi nhanh

Một sự thật hiển nhiên là ta càng có tuổi, cảm giác về thời gian trôi ngày càng nhanh. Ví dụ như vừa ăn Tết xong đã thấy tháng 3 áp sát rồi...

30 tuổi vẫn còn trẻ, chưa việc gì phải lấy chồng vội

Người nào 30 tuổi mà đã "nhăn nheo" thì nên lấy chồng sớm kẻo ế. Còn như tôi đây cứ trẻ hoài, trẻ mãi, chẳng phải lo lắng gì.

Chúng ta của hiện tại: Là 29 hay đã 30?

Hãy tỉnh giấc mộng, trở về với hiện tại đi, hỡi các bạn hay "ăn gian tuổi"! Thực ra bạn không còn trẻ nữa nếu tính đủ tuổi âm, tuổi dương, tuổi mụ, tháng bù...