Tag: tuổi mới lớn

Báo động trẻ lớp 9 làm mẹ: Lỗi do cha mẹ không giáo dục giới tính?

Đó là ý kiến của đa phần bạn đọc phản hồi trên Tuổi Trẻ Online sau khi đọc bài 'Báo động trẻ lớp 9 làm mẹ'. Ngoài ra nhiều bạn đọc cho rằng nhà trường cũng chưa chú tâm giáo dục giới tính cho các em nên dẫn đến tình trạng trên.

Dư luận phẫn nộ vì MV There’s no one at all của Sơn Tùng M-TP có cách giải quyết độc hại

TTO - MV 'There’s no one at all' của Sơn Tùng M-TP bị chỉ trích vì thiếu sự thấu cảm với các vấn đề xã hội khi nhân vật chính chọn giải pháp tự sát để kết thúc cuộc sống.

Con trẻ 'yêu', cha mẹ ứng xử sao?

TTO - Một ngày đẹp trời, các bậc cha mẹ bỗng phát hiện ra rằng 'đứa con bé bỏng của mình' đang thích, đang yêu thương một ai đó. Phải làm sao?

Khi con xa... người yêu

TTO - Trên nhiều diễn đàn dành cho cha mẹ, không ít phụ huynh chia sẻ tâm sự khó nói trong mùa COVID, khi con họ 'chat sex' với người yêu, gồm nhắn tin và video call với các nội dung nhạy cảm.

Đài PT&TH Long An ra mắt chương trình 'Tuổi mới lớn'

Ngày 8-1 tại Đài PT&TH Long An, những người thực hiện chương trình 'Tuổi Mới Lớn' đã có buổi ra mắt chương trình, nhằm quảng bá và gửi gắm đến quý vị khán giả những thông điệp ý nghĩa, những bài học kinh nghiệm mang tính giáo dục cao.

Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh ký tác quyền 49 đầu sách với Nhà xuất bản Trẻ

TTO - Mở hàng cho năm mới 2021, nhà văn Nguyễn Nhật Ánh vừa ký lại hợp đồng bản quyền các tác phẩm của ông với Nhà xuất bản Trẻ vào sáng 5-1, danh mục lên đến 49 đầu sách.

Vụ hai nam sinh đặt máy quay lén nữ sinh: Không nên đình chỉ học 1 năm

TTO - Hội đồng kỷ luật Trường THPT Giồng Ông Tố (Q.2, TP.HCM) thống nhất mức kỷ luật đình chỉ học tập 1 năm học với 2 nam sinh đặt máy quay lén trong nhà vệ sinh nữ (Tuổi Trẻ ngày 9-12).

Con dậy thì như biến thành 'người khác', giao tiếp ra sao?

TTO - Bước vào giai đoạn dậy thì, đứa trẻ ngoan hiền của ngày hôm qua thoắt cái như biến thành ai đó khác, như vừa đến từ một hành tinh xa lạ.

Soi bàn học của con, thấy dòng chữ 'Nhớ nhiều'

TTO - Chị đưa 'vật chứng' ra và mắng con một trận. Chẳng dè, cô bé phản ứng dữ dội: 'Sao mẹ tự ý lục lọi đồ của con? Sao mẹ quá đáng vậy?'...

Có một người cha như có bao nhiêu người thầy

TTO - Bạn có biết nguồn gốc Ngày của cha? Bạn có thể nói ra ngay tên một bài hát liên quan đến tình phụ tử? Người cha trong suy nghĩ của những cá nhân nổi tiếng như thế nào?