05/01/2021 13:36 GMT+7

Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh ký tác quyền 49 đầu sách với Nhà xuất bản Trẻ

LAM ĐIỀN
LAM ĐIỀN

TTO - Mở hàng cho năm mới 2021, nhà văn Nguyễn Nhật Ánh vừa ký lại hợp đồng bản quyền các tác phẩm của ông với Nhà xuất bản Trẻ vào sáng 5-1, danh mục lên đến 49 đầu sách.

Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh ký tác quyền 49 đầu sách với Nhà xuất bản Trẻ - Ảnh 1.

Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh (trái) và ông DươngThành Truyền ký kết hợp đồng bản quyền vào sáng 5-1-2021 - Ảnh: L. ĐIỀN

Hợp đồng có thời hạn 5 năm (từ nay đến 2025), trong đó có hai đầu sách Kính vạn hoaĐảo mộng mơ được hợp đồng với Nhà xuất bản Trẻ ở các phiên bản sách eBook ngoài sách giấy.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Dương Thành Truyền - chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm quyền giám đốc Nhà xuất bản Trẻ - bày tỏ niềm trân trọng và tin tưởng các tác phẩm của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh sẽ tiếp tục đồng hành cùng bạn đọc tuổi mới lớn cả nước cũng như tác giả đã đồng hành cùng Nhà xuất bản Trẻ hơn 30 năm qua.

Ông Truyền cũng cho biết Nhà xuất bản Trẻ tiếp tục là nơi đại diện bản quyền của Nguyễn Nhật Ánh trong các thương lượng, ký kết với các đối tác thực hiện tác phẩm phát sinh.

Phía Nhà xuất bản Trẻ cũng cho biết sẽ đầu tư thiết kế in ấn mang lại diện mạo mới cho các sách của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh nhân sự kiện này. Đây cũng là tín hiệu vui đối với bạn đọc, nhất là những độc giả hâm mộ.

Như vậy, bạn đọc sắp sửa được đón nhận các bản sách quen thuộc của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh được tái bản trong diện mạo mới sau lần ký kết tác quyền này, như: Trước vòng chung kết, Thằng quỷ nhỏ, Bong bóng lên trời, Út Quyên và tôi, Chú bé rắc rối...

Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh: Sẽ viết cho đến ngày Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh: Sẽ viết cho đến ngày 'bạo chúa thời gian' ghé thăm

TTO - Khi được báo chí đề nghị phỏng vấn, nhà văn Nguyễn Nhật Ánh thường nói: 'Những cuốn sách sẽ nói thay tôi. Chúng làm điều đó tốt hơn tôi nhiều'.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên