08/01/2021 17:00 GMT+7

Đài PT&TH Long An ra mắt chương trình 'Tuổi mới lớn'

T.D.V - DIỄM TRANG - KHANG NAM
T.D.V - DIỄM TRANG - KHANG NAM

Ngày 8-1 tại Đài PT&TH Long An, những người thực hiện chương trình 'Tuổi Mới Lớn' đã có buổi ra mắt chương trình, nhằm quảng bá và gửi gắm đến quý vị khán giả những thông điệp ý nghĩa, những bài học kinh nghiệm mang tính giáo dục cao.

Đây là một trong những chương trình mới của Đài PT&TH Long An được lên sóng trong năm 2021.

Tuổi mới lớn được coi là cột mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển cả về mặt thể chất cùng tâm hồn, là giai đoạn các em có sự thay đổi lớn về tâm sinh lý và các mối quan hệ trong giao tiếp. Nắm bắt được nhu cầu này, chương trình "Tuổi mới lớn" ra đời với mục đích chia sẽ kinh nghiệm trong việc nuôi dạy con cái, bổ sung kiến thức và ít nhiều các bậc phụ huynh sẽ hiểu được những suy nghĩ về những chông chênh của lứa tuổi này.

Đài PT&TH Long An ra mắt chương trình Tuổi mới lớn - Ảnh 1.

Chương trình “Tuổi mới lớn” sẽ là người bạn sự đồng hành, là nhịp cầu nối gắn kết giữa cha mẹ và con cái

Theo Diễn viên Hiền Mai " Đây là chương trình cần thiết cho các em  nhỏ và các bậc cha mẹ vì ba mẹ bây giờ cũng không có nhiều thời gian dành cho con, cũng như Mai, đi quay, đi sự kiện … cũng không có nhiều thời gian bên con, nên nhiều khi cũng không hiểu con nghĩ gì, cần gì và muốn chúng ta hỗ trợ như thế nào".

Còn diễn viên Hữu Nghĩa thì cho rằng: "Khi tham gia chương trình Hữu Nghĩa chợt giật mình, vì mình đi quay, đi diễn hàng đêm thì thời gian giành cho con là khi nào, về tới nhà con ngủ, sáng mình đi quay thì con đi học … nên qua chương trình này, chắc Hữu Nghĩa cũng sẽ sắp xếp lại thời gian tâm sự với con nhiều hơn, để hiểu tâm lý và chỉ dẫn con của mình".

Đài PT&TH Long An ra mắt chương trình Tuổi mới lớn - Ảnh 2.

Chương trình “Tuổi mới lớn” chính thức được ra mắt trên kênh LA34 của Đài PT&TH Long An

Thông qua những tình huống trong tiểu phẩm và những phân tích, định hướng của chuyên gia tâm lý, chương trình "Tuổi mới lớn" sẽ là người bạn sự đồng hành, là nhịp cầu nối gắn kết giữa cha mẹ và con cái, đem đến những điều tốt đẹp cho lứa tuổi khá đặc biệt này, qua đó xác định cách nhìn nhận, đánh giá cuộc sống của các em về sau.

Đài PT&TH Long An ra mắt chương trình Tuổi mới lớn - Ảnh 3.

Ông Lê Hồng Phước - Giám Đốc Đài PT&TH Long An phát biểu tại buổi ra mắt chương trình

"Tuổi mới lớn" có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như: Hữu Nghĩa, Hiền Mai, Phi Phụng, Phương Dung, Huy Cường, Phi Nga, …. do Lê Văn Thảo làm đạo diễn, được phát sóng vào lúc 17g30p  thứ bảy cách tuần, phát lại lúc 10g10p sáng chủ nhật, 8g sáng thứ tư hàng tuần, trên kênh LA34 của Đài PT&TH Long An, hy vọng sẽ là người bạn đồng hành của quí vị khán giả.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên