Tung trích đoạn hấp dẫn, 'Tiệc trăng máu' đối đầu trực diện bom tấn Mỹ

28/07/2020 21:27 GMT+7

TTO - 'Tiệc trăng máu' quy tụ dàn sao Thái Hòa, Kaity Nguyễn, Kiều Minh Tuấn, Thu Trang, Đức Thịnh... với diễn xuất tốt, kịch bản gốc hấp dẫn.

Tung trích đoạn hấp dẫn, Tiệc trăng máu đối đầu trực diện bom tấn Mỹ - Ảnh 1.

5 trong số 7 diễn viên chính của "Tiệc trăng máu": Hồng Ánh, Thái Hòa, Thu Trang, Kiều Minh Tuấn và Hứa Vĩ Văn - Ảnh: QDICOM

Chiều 28-7, đoàn phim Tiệc trăng máu họp báo giới thiệu các trích đoạn mới. Sự kiện có sự tham gia của 5 trong số 7 diễn viên chính gồm Thái Hòa, Hồng Ánh, Hứa Vĩ Văn, Kiều Minh Tuấn và Thu Trang. Đức Thịnh vắng do đang quay phim mới, còn Kaity Nguyễn tự cách ly vì vừa trở về từ Đà Nẵng.

Bộ phim kể về bữa tiệc hội ngộ của một nhóm bạn thân thiết tại nhà của cặp vợ chồng Ánh (Hồng Ánh) và Quang (Hứa Vĩ Văn). Trong nhóm có đôi vợ chồng son Linh (Kiều Minh Tuấn) và Kathy (Kaity Nguyễn), đôi vợ chồng truyền thống Bình (Thái Hòa) và Quỳnh (Thu Trang). Đến cuối cùng là Mạnh (Đức Thịnh).

Ngay đầu bữa tiệc, Ánh đề nghị tất cả cùng chơi trò chơi công khai mọi tin nhắn và cuộc gọi điện thoại trong đêm đó. Trò chơi tưởng chừng đơn giản nhưng đã đẩy nhóm bạn vào những tình huống dở khóc dở cười, thậm chí căng thẳng tột độ.

Tung trích đoạn hấp dẫn, Tiệc trăng máu đối đầu trực diện bom tấn Mỹ - Ảnh 2.

Bữa tiệc thịnh soạn nhưng cũng nhiều khúc ngoặt không ngờ tới - Ảnh: ĐLP

Tại họp báo, nhà sản xuất tiết lộ một số trích đoạn trong bộ phim. Đó là trích đoạn khi nhóm bạn chào đón Mạnh đến bữa tiệc và thất vọng vì anh không đưa bạn gái mới đi cùng. Tiếp đó là trích đoạn họ cùng ngắm nguyệt thực, và trích đoạn Quỳnh lộ email quan trọng, một trong những cao trào của phim.

Trong các trích đoạn, dàn diễn viên diễn xuất tự nhiên, ăn ý và tạo không khí tốt. Đặc biệt, kịch bản phim có những cảnh xoay chuyển cảm xúc, không khí liên tục nên diễn viên cũng biến hóa diễn xuất phù hợp. Thu Trang gây ấn tượng khi đóng cảnh bất hòa với chồng (do Thái Hòa thủ vai).

Với những trích đoạn này, cộng với kịch bản gốc được đánh giá cao của Ý, Tiệc trăng máu hứa hẹn là bộ phim có tính giải trí cao với diễn xuất đúng tầm. Phim cũng là một ứng viên sáng giá tại phòng vé sau khi nhiều phim Việt "ngã ngựa" thời gian qua.

Tung trích đoạn hấp dẫn, Tiệc trăng máu đối đầu trực diện bom tấn Mỹ - Ảnh 3.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và nhà sản xuất Phan Gia Nhật Linh của "Tiệc trăng máu" - Ảnh: QDICOM

Theo đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, phiên bản Việt sẽ có một số thay đổi so với những phiên bản nổi tiếng của phim trên thế giới, nhất là bản Ý và bản Hàn. Theo truyền thống của người Việt, mối quan hệ giữa nhóm bạn trên phim sẽ thân tình hơn vì họ chơi với nhau hơn 40 năm.

"Gần gũi thì gần gũi hơn, khi tan vỡ thì cũng lớn hơn - đạo diễn nói - Bản Việt Nam có sự gần gũi giữa những người bạn hơn các phiên bản khác, nên những bi hài mâu thuẫn cũng mạnh hơn".

Thêm vào đó, kịch bản Tiệc trăng máu cũng được biên kịch Bình Bồng Bột "Việt hóa" với những món ăn Việt Nam trên bàn tiệc kiểu Tây. Nổi bật là món bánh khọt.

Teaser trailer của Tiệc trăng máu

Nhà sản xuất Phan Gia Nhật Linh cho biết Tiệc trăng máu sẽ giữ nguyên lịch ra rạp 28-8 dù COVID-19 đang có diễn biến phức tạp. Anh cho biết êkip Tiệc trăng máu đặt sức khỏe cộng đồng lên trên hết, nhưng vẫn rất tin tưởng vào các biện pháp chống dịch của chính phủ.

Như vậy, bộ phim Việt sẽ đối đầu trực diện với Tenet, khi bom tấn của Christopher Nolan vừa công bố lịch chiếu mới là 28-8 tại Việt Nam. Cùng với Việt Nam, Tenet lên lịch khởi chiếu tại hàng chục quốc gia khác ở châu Âu, châu Á, châu Phi vào các ngày từ 26 đến 28-8.

'Tiệc trăng máu' tung trailer mới, 4 tháng nữa mới ra rạp

TTO - Tiệc trăng máu là phim Việt đáng chú ý trong năm nay, quy tụ dàn diễn viên: Thái Hòa, Hồng Ánh, Kiều Minh Tuấn, Kaity Nguyễn, Thu Trang, Hứa Vĩ Văn, Đức Thịnh.

MI LY
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận