Tag: Hồng Ánh\

Diễn viên Thủy Phạm ra đi khi đã trọn tình trọn nghĩa với nghề diễn

Sự ra đi đột ngột của diễn viên Thủy Phạm khiến giới nghệ sĩ bàng hoàng. Rất nhiều người bày tỏ sự thương tiếc cho một diễn viên luôn hết lòng vì những vai diễn.

Hồng Ánh đóng vai bà mối quái dị

Tối 27-1, Nhà hát kịch Idecaf sẽ ra mắt khán giả vở hài kịch Vàng ơi là vàng (tác giả: Nguyễn Quốc, đạo diễn: Hùng Lâm).

Hồng Ánh gây sốt với hình tượng 'gái bán hoa' lẳng lơ trong Ước mình cùng bay

Ngoài poster nhân vật hé lộ vai trò của loạt sao Việt, “Ước mình cùng bay” khiến khán giả cùng nhớ và hoài niệm về những ngày tươi đẹp đã qua.

Tin tức giải trí 15-1: Nguyệt trong Chúng ta của 8 năm sau không tha thứ cho chồng ngoại tình?

Một số tin tức đáng chú ý: Nguyệt trong Chúng ta của 8 năm sau không tha thứ cho chồng ngoại tình, khán giả ủng hộ; Đăng Khôi từng mắc căn bệnh hiếm gặp; Jee Seok Jin tiếp tục quay Running Man.

Xem Chuyện thần tiên ở Idecaf, khán giả hốt hoảng Hồng Ánh đó à? Phải không?

Ngày 7-1, Nhà hát kịch Idecaf công diễn chương trình Chuyện thần tiên 5 với vở Cuộc phiêu lưu của cậu bé búp bê. Khi nhân vật Kiến Vương xuất hiện, một lúc lâu sau khi nghe thoại khán giả mới thì thào: Hồng Ánh à? Phải không?

Đại Nghĩa kỵ rơ Hồng Ánh trong Hãy yêu nhau đi

Trong vở kịch Hãy yêu nhau đi của Nhà hát kịch Idecaf, hễ Đại Nghĩa và Hồng Ánh đụng nhau là sẽ có chuyện.

Tin tức giải trí 7-11: Tú Sương làm khán giả giật mình với tạo hình Chung Vô Diệm

Một số tin tức đáng chú ý: Tú Sương làm khán giả giật mình với tạo hình Chung Vô Diệm; Seven của Jungkook đạt chứng nhận bạch kim…

Sau 1 giờ ra mắt, 'Đại minh tinh' của Văn Mai Hương chiếm luôn Top 1 iTunes Việt Nam

MV 'Đại minh tinh' của Văn Mai Hương và 'tri kỷ âm nhạc' - nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền có sự tham gia của đại diện ba thế hệ diễn viên danh tiếng, gồm: Hồng Đào, Hồng Ánh, Kaity Nguyễn.

'Đại minh tinh' của Văn Mai Hương: Nỗi đau sau hào quang

Với ca khúc 'Đại minh tinh', Văn Mai Hương - Hứa Kim Tuyền đồng cảm cùng nỗi niềm của các 'đại minh tinh' do Hồng Ánh, Hồng Đào, Kaity Nguyễn hóa thân.

Văn Mai Hương tiết lộ điều gì về những minh tinh đình đám?

Ngày 26-9 tới, ca sĩ Văn Mai Hương cùng hit-maker Hứa Kim Tuyền sẽ chính thức trình làng music video 'Đại minh tinh' sau thời gian ấp ủ thực hiện.