Tag: Nguyễn Quang Dũng

Trấn Thành: 'Tại sao tôi 36 tuổi mà mời vai 63 tuổi?'

Khi được hỏi lý do nhận vai bác Ba Phi - một ông già Nam Bộ trong 'Đất rừng phương Nam', Trấn Thành (36 tuổi) nhường cơ hội trả lời cho đạo diễn.

Hé lộ tạo hình già cỗi của Trấn Thành trong vai bác Ba Phi

Phim điện ảnh 'Đất rừng phương Nam' vừa tung poster chính với dàn nhân vật mới hé lộ: Trấn Thành vai bác Ba Phi, Băng Di với một vai chưa công bố.

Đại cảnh chợ nổi 'Đất rừng phương Nam' có 400 diễn viên quần chúng

Đại cảnh chợ nổi miền Tây trong 'Đất rừng phương Nam' được chuẩn bị trong 60 ngày, huy động gần 400 diễn viên quần chúng và đóng hơn 50 chiếc thuyền gỗ.

Vietnam Idol mất 'nhiệt'

Trở lại sau bảy năm vắng bóng, Vietnam Idol gây sốt những tập đầu vì đổi mới hình thức cộng với sức hút lớn từ Mỹ Tâm. Càng về sau, chương trình dần mất phong độ khi lượng người xem và mức độ thảo luận giảm rõ rệt.

Thành bại phim Việt cuối năm

Phim Việt khởi sắc với doanh thu ấn tượng mùa Tết và vài tháng đầu năm, nhưng nhanh chóng nguội lạnh suốt hè, cho thấy thị trường điện ảnh Việt vẫn chưa có chiến lược phát triển rõ ràng. Thắng hay bại dựa vào "thương hiệu phòng vé".

'Đất rừng phương Nam' bị chê lạ lẫm so với bối cảnh miền Tây xưa

Trailer 'Đất rừng phương Nam' tạo ra những ý kiến tranh cãi, cho thấy sự quan tâm của công chúng với tác phẩm này.

Đưa phim truyền hình ăn khách ra rạp

Chọn những bộ phim truyền hình Việt Nam đình đám một thời để chuyển thể thành phiên bản điện ảnh đang được nhiều nhà làm phim ưa chuộng.

Mỹ Tâm khuyên thí sinh Vietnam Idol đổi nghệ danh

Là một trong hai thí sinh nhận vé vàng trong tập 5 Vietnam Idol 2023, thí sinh Diệu Tuyết đã khiến Nguyễn Quang Dũng xúc động chia sẻ về việc làm nghệ thuật.

Quên lời bài hát ở Vietnam Idol 2023 vẫn nhận vé vàng từ Nguyễn Quang Dũng

Nhận vé vàng ở cuối tập 4 Vietnam Idol 2023, Đoàn Thị Thanh Hiền (23 tuổi) để lại ấn tượng với giọng hát nội lực và giàu cảm xúc.

Đóng cảnh bé An bị ném khỏi cầu trong cảnh chạy giặc của 'Đất rừng phương Nam', diễn viên nhí Hạo Khang khiến diễn viên Hồng Ánh đầy xúc động.