25/02/2024 12:25 GMT+7

Tuấn Trần đóng vai bị gấu tấn công trong Móng vuốt

Phim Móng vuốt của Lê Thanh Sơn - đạo diễn Em chưa 18 - hé lộ tạo hình phản diện chính thức là ác thú - một con gấu lớn và đáng sợ.

Nhân vật của Tuấn Trần bị gấu kéo đi trong phim Móng vuốt - Ảnh: ĐPCC

Nhân vật của Tuấn Trần bị gấu kéo đi trong phim Móng vuốt - Ảnh: ĐPCC

Lấy chủ đề sinh tồn, phim Móng vuốt vừa tung clip hé lộ những diễn biến đầu tiên. Trong đó, con gấu là phản diện chính, được mô tả như một "sát thủ" trong rừng, sẵn sàng triệt hạ bất cứ mục tiêu nào trong tầm ngắm.

Móng vuốt lấy bối cảnh một chuyến dã ngoại vui vẻ trong rừng sâu của nhóm bạn bảy người. Nhưng không ai ngờ được chuyến đi "cứu vãn" tình bạn vào tháng sinh nhật chung của cả nhóm lại dẫn đến một kết cục bi thảm.

MÓNG VUỐT TEASER TRAILER - KC: 05.04.2024

Những tiết lộ mới nhất còn cho khán giả một cái nhìn rõ nét hơn về tính cách của các nhân vật, nổi bật là vai diễn của Tuấn Trần và Thảo Tâm.

Tuấn Trần - diễn viên chính của Bố già, Đất rừng phương Nam và Mai - tiếp tục đóng vai chính trong Móng vuốt.

Nhân vật của anh liên tục gặp hiểm nguy đối đầu ác thú. Anh khiến người xem thót tim khi bị con gấu kéo đi, để lại những tiếng kêu gào trong vô vọng. Clip còn có sự xuất hiện của hai nhân vật do Hồng Thanh và NSƯT Công Ninh đảm nhận.

Phim Móng vuốt đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Lê Thanh Sơn, người từng thực hiện phim ăn khách Em chưa 18, kết hợp với biên kịch Trần Khánh Hoàng (cũng là biên kịch Em chưa 18). Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên: Tuấn Trần, Thảo Tâm, Công Ninh, Quốc Khánh, Hồng Thanh…

Doanh thu Đào, phở và piano có thể sai 90%, doanh thu Mai cao hơn thực tế?Doanh thu Đào, phở và piano có thể sai 90%, doanh thu Mai cao hơn thực tế?

Do chiếu ở các hệ thống rạp bị sập web, bán vé offline nên phần lớn doanh thu Đào, phở và piano không được Box Office Vietnam ghi nhận. Còn doanh thu phim Mai có thể sai số 5%.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên