Tag: Tuấn Trần

Khán giả Hàn Quốc phản ứng gay gắt khi Seungri ra tù

Khán giả Hàn Quốc phản ứng gay gắt khi Seungri (Big Bang) ra tù; Chị chị em em 2 vượt mốc 100 tỉ dù gây tranh cãi; “Ảnh đế” xứ Hàn Yoo Ah In bị điều tra vì nghi dùng thuốc cấm... là những tin được quan tâm ngày 9-2.

Tuấn Trần lội bùn, lội sông, làm quen với 'bạn diễn bốn chân'

Đoàn phim 'Đất rừng phương Nam' hé lộ những hình ảnh của Tuấn Trần. Anh lội bùn, tắm sông hay chăn trâu, cưỡi ngựa để thực hiện các cảnh quay.

Tuấn Trần 'bật mí' vai diễn điện ảnh thứ 3

'Gà cưng' của Trấn Thành - Tuấn Trần hiện đảm nhận vai chính trong bộ phim điện ảnh ‘Đất rừng phương Nam’ của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Đây là dự án điện ảnh thứ 3 mà nam diễn viên tham gia trong năm nay.

Trấn Thành tung teaser 'Nhà bà Nữ' vừa hài hước vừa gây tò mò

Teaser hé lộ hệ thống nhân vật chính đầy tếu táo và bối cảnh đậm chất Sài Gòn. Từ đây, bạn yêu điện ảnh còn phát hiện Tuấn Trần, Trịnh Thăng Bình làm cameo bất đắc dĩ trong phim Tết của Trấn Thành.

Ảnh vui sao Việt 9/7: Con trai Hồ Ngọc Hà ‘tình cảm nhất nhà’

Bé Leon – con trai Hà Hồ - tình cảm ôm chị gái Lisa, Tuấn Trần lộ bụng 6 múi săn chắc, gia đình Jennifer Phạm tận hưởng hạnh phúc bình yên ở Huế.

Tuấn Trần tập gym, Rocker Nguyễn nâng nồi bún bò 30 lít mỗi ngày

Tuấn Trần, Rocker Nguyễn chia sẻ mối duyên với phim 'Móng vuốt' của đạo diễn Lê Thanh Sơn. Đây cũng là bộ phim đánh dấu sự quay lại điện ảnh của Rocker Nguyễn.

Lí do Tuấn Trần dốc hết tiền đầu tư phim của đạo diễn 'Em chưa 18'

Không chỉ trở thành 'nàng thơ' điện ảnh mới của đạo diễn 'Em chưa 18', Tuấn Trần còn tiết lộ dốc hết tiền túi lẫn cát-sê để đầu tư cho phim điện ảnh 'Móng vuốt'.

Tuấn Trần trở thành 'nàng thơ' mới của đạo diễn 'Em chưa 18'

Tuấn Trần vừa ra mắt vai trò là diễn viên chính kiêm đầu tư phim điện ảnh 'Móng vuốt'. Đạo diễn Lê Thanh Sơn cũng tiết lộ Tuấn Trần chính là 'nàng thơ' anh vừa tìm thấy.

Ảnh vui sao Việt 23/5:  HLV Park bỗng tìm được 'cháu trai thất lạc'

Con trai Trà My Idol như “bản sao” của HLV Park, Tuấn Trần đi bão bằng xe máy, Đoan Trang hạnh phúc vì có chồng con là fan ruột…

Hari Won, Tuấn Trần ‘chạy để sống sót’ như phim kinh dị

Hà Việt Hoàng ‘mất tích; Hari Won, Tuấn Trần, Song Luân và Trương Quỳnh Anh chật vật giải mã để trốn thoát, nhất là khi loạt vào mê cung như phim kinh dị.