24/09/2022 08:08 GMT+7

Tuấn Hưng được cấp phép hát trên ban công

THIÊN ĐIỂU
THIÊN ĐIỂU

TTO - Thông tin từ ca sĩ Tuấn Hưng cho biết live show miễn phí ‘Góc ban công’ của ca sĩ Tuấn Hưng tối 24-9 đã được Sở Văn hóa - Thể thao Hà Nội cấp phép chính thức.

Tuấn Hưng được cấp phép hát trên ban công - Ảnh 1.

Ca sĩ Tuấn Hưng sẽ gặp lại khán giả vào tối 24-9 tại live show Góc ban công - Ảnh: Facebook Tuấn Hưng

Với tham vọng tạo ra một điểm văn hóa cho người dân ở chính góc ban công "triệu đô" nơi bờ hồ Hoàn Kiếm của mình, Tuấn Hưng dự định tổ chức mỗi tháng một đêm nhạc Góc ban công miễn phí, mỗi chương trình sẽ lại xin phép Sở Văn hóa - Thể thao Hà Nội.

Live show lần này nam ca sĩ lấy tên "Cảm ơn" để tri ân tình cảm của khán giả yêu thương, động viên mình thời gian qua và sự hỗ trợ của các cơ quan chức năng để live show của anh được trở lại hoạt động đúng pháp luật.

Đêm nhạc ngoài Tuấn Hưng còn có sự góp mặt của một số nam ca sĩ bạn bè của anh như: Minh Quân, Anh Quân idol, Minh Vương, Đình Ứng Phi Trường.

Để chuẩn bị cho đêm nhạc diễn ra an toàn, trật tự, Tuấn Hưng cho biết đã thuê một số vệ sĩ, đồng thời phía UBND quận Hoàn Kiếm và công an Hoàn Kiếm cũng sẽ hỗ trợ.

Trên trang Facebook cá nhân, nam ca sĩ nhắn nhủ khán giả đến xem Góc ban công với chủ đề "Cảm ơn"  nhớ thực hiện an toàn phòng chống dịch và thái độ văn minh, thiện chí khi xem.

Theo nam ca sĩ, chương trình sẽ được livestream trực tiếp trên fanpage của Tuấn Hưng nên các khán giả nào không đến xem trực tiếp cũng có thể xem miễn phí từ nhà.

"Tôi luôn cố gắng làm những gì tốt nhất có thể để không phụ lại tình cảm mọi người dành cho mình. Và lần này tất cả cơ quan ban ngành đều tạo điều kiện để tôi và các nghệ sĩ mang tiếng hát, niềm vui đến cho khán giả ngày cuối tuần", Tuấn Hưng chia sẻ.

Trước đó, lãnh đạo quận Hoàn Kiếm xác nhận với Tuổi Trẻ Online quận đã hướng dẫn ca sĩ nộp hồ sơ xin cấp phép biểu diễn lên Sở Văn hóa - Thể thao Hà Nội.

Ca sĩ Tuấn Hưng trước đó đã bị quận Hoàn Kiếm xử phạt hành chính 12,5 triệu đồng vì lỗi tổ chức live show trên ban công nhà tại Hàng Khay mà không xin phép.

Nam ca sĩ đã nhanh chóng nộp phạt, đồng thời làm các thủ tục để xin cấp phép biểu diễn đêm nhạc tối 24-9.

Mới đây, nam ca sĩ cũng nhận quyết định của Phó bí thư thường trực Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Tiến công nhận "chức danh" phó chủ tịch Hội Nghệ sĩ sân khấu trẻ Hà Nội.

Sau ồn ào hát trên ban công, Tuấn Hưng làm phó chủ tịch Hội Nghệ sĩ trẻ Hà Nội Sau ồn ào hát trên ban công, Tuấn Hưng làm phó chủ tịch Hội Nghệ sĩ trẻ Hà Nội

TTO - Ngày 16-9, Phó bí thư thường trực Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Tiến đã ký quyết định công nhận chức danh phó chủ tịch Hội Nghệ sĩ trẻ Hà Nội khóa II, nhiệm kỳ 2019-2024 với ca sĩ Tuấn Hưng.

THIÊN ĐIỂU
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên