17/09/2022 06:26 GMT+7

Sau ồn ào hát trên ban công, Tuấn Hưng làm phó chủ tịch Hội Nghệ sĩ trẻ Hà Nội

THIÊN ĐIỂU
THIÊN ĐIỂU

TTO - Ngày 16-9, Phó bí thư thường trực Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Tiến đã ký quyết định công nhận chức danh phó chủ tịch Hội Nghệ sĩ trẻ Hà Nội khóa II, nhiệm kỳ 2019-2024 với ca sĩ Tuấn Hưng.

Sau ồn ào hát trên ban công, Tuấn Hưng làm phó chủ tịch Hội Nghệ sĩ trẻ Hà Nội - Ảnh 1.

Ca sĩ Tuấn Hưng làm phó chủ tịch Hội Nghệ sĩ trẻ Hà Nội - Ảnh: Facebook Tuấn Hưng

Nguồn tin từ người đại diện truyền thông của ca sĩ Tuấn Hưng cho biết thông tin trên.

Quyết định của Phó bí thư thường trực Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Tiến được đưa ra sau khi xét đề nghị của Văn phòng Hội Liên hiệp thanh niên thành phố Hà Nội.

Theo đó, quyết định công nhân ông Nguyễn Tuấn Hưng (ca sĩ Tuấn Hưng) giữ chức danh phó chủ tịch Hội Nghệ sĩ trẻ Hà Nội khóa II, nhiệm kỳ 2019-2024.

Quyết định gây chú ý khi mới đây ca sĩ Tuấn Hưng vướng lùm xùm tổ chức live show trên ban công nhà mình ở phố Hàng Khay, phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội mà không xin phép, trong khi đêm diễn miễn phí ở ngay phố đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm thu hút hàng ngàn người nghe, cổ vũ cuồng nhiệt dưới mưa.

Ban đầu giọng hát Tìm lại bầu trời chưa hợp tác tốt với chính quyền sở tại khi bị nhắc nhở phải xin phép, nhưng sau đó đã vui vẻ nộp phạt 12,5 triệu đồng vào ngày 9-9 cùng tuyên bố "quốc có quốc pháp, gia có gia quy" để bày tỏ đã nhận thức được lỗi của mình và mong muốn sống và làm việc theo pháp luật.

Sau ồn ào hát trên ban công, Tuấn Hưng làm phó chủ tịch Hội Nghệ sĩ trẻ Hà Nội - Ảnh 2.

Ca sĩ Tuấn Hưng trong lần cùng bạn bè nghệ sĩ đi thăm hỏi, tặng quà bệnh nhi ung thư tại Bệnh viện K Tân Triều, Hà Nội hồi tháng 7. Ở giữa là anh Nguyễn Đức Tiến - phó bí thư Thành Đoàn Hà Nội - Ảnh: Facebook Tuấn Hưng

Một ngày sau khi nộp phạt, Tuấn Hưng chia sẻ bài đăng trên trang Facebook cá nhân của Phó bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Tiến có gắn thẻ với trang Facebook cá nhân của nam ca sĩ này với nội dung tiết lộ những dự định, dự án mới để tổ chức Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam thành phố Hà Nội thêm vững mạnh và "để "Góc ban công" (tên live show trên ban công của Tuấn Hưng) hay những gì tương tự ngày càng trở nên chuyên nghiệp, bài bản, đúng quy định".

Tuấn Hưng đã chia sẻ bài viết này kèm "lời bình" có ý nói việc nhận lỗi và mong muốn sửa lỗi của anh để trở thành một người tốt và sống có ích cho gia đình và xã hội:

"Chưa bao giờ là muộn, cứ nỗ lực cố gắng phấn đấu ít nhất là trở thành một người tốt và sống có ích cho gia đình và xã hội . Định hướng cho đường lối của bản thân là điều cần thiết".

Trước đó, nam ca sĩ cũng thỉnh thoảng chia sẻ lên trang Facebook của mình các hoạt động thiện nguyện mà anh tham gia cùng các nghệ sĩ khác trong Câu lạc bộ Golf nghệ sĩ, có sự phối hợp của Thành Đoàn Hà Nội, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam thành phố Hà Nội.

Tuấn Hưng đã nộp phạt, tuyên bố ‘quốc có quốc pháp, gia có gia quy’ Tuấn Hưng đã nộp phạt, tuyên bố ‘quốc có quốc pháp, gia có gia quy’

TTO - Nam ca sĩ Tuấn Hưng đã nhanh chóng nộp phạt ngay sau khi có quyết định xử phạt 12,5 triệu đồng vào hôm nay, 9-9. Nam ca sĩ cũng nhận thấy mình phải rút kinh nghiệm sâu sắc, bởi ‘quốc có quốc pháp, gia có gia quy’.

THIÊN ĐIỂU
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên