Tag: Tuấn Hưng

Tuấn Hưng vừa tái xuất đã gặp chông gai

Bị chê ca khúc nghe 'như đấm vào tai', Tuấn Hưng gỡ MV có vợ đóng chung, tuyên bố tạm dừng mạng xã hội để tập trung cho chương trình 'Anh trai vượt ngàn chông gai'.

Tuấn Hưng gỡ MV mới ra 4 ngày sau nhiều bình luận tiêu cực

Tuấn Hưng cho biết lý do gỡ MV và dừng sử dụng ca khúc Quả táo vàng là 'sản phẩm âm nhạc không phù hợp, biến mình thành những đề tài tiêu cực'.

Tuấn Hưng tình tứ đóng MV cổ trang cùng vợ

Mới đây, trong buổi giới thiệu dự án Quả táo vàng, ca sĩ Tuấn Hưng cùng vợ - doanh nhân Hương Baby diện trang phục cổ trang, tái hiện lại một phân đoạn tình cảm trong MV và nhận tiếng reo hò của khách mời.

Tuấn Hưng giải thích việc từng quỳ xin lỗi khán giả

Kể lại việc xin hoàn tiền cho khán giả sau một đêm diễn hồi tháng 4, Tuấn Hưng cho biết lý do là một người bạn qua đời khiến tinh thần anh suy sụp.

Lộ diện 14 'Anh Tài' tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai 2024

Anh trai vượt ngàn chông gai 2024 tạo được sự chú ý khi công bố danh tính các 'Anh Tài' tham gia chương trình.

Tin tức giải trí 25-4: Thắng, cựu thành viên Ngọt sẽ hát tại Những thành phố mơ màng

Một số tin tức đáng chú ý: Thắng sẽ hát tại 'Những thành phố mơ màng'; Song Hye Kyo đóng phim với Gong Yoo; Phim 'Wednesday' chiêu dụ ngôi sao cho mùa 2...

Tuấn Hưng xin lỗi, hoàn lại toàn bộ tiền vé cho khán giả vì sự cố dừng hát trên sân khấu

Sau lùm xùm về việc mất giọng trên sân khấu, Tuấn Hưng đã lên tiếng xin lỗi cũng như tuyên bố sẽ hoàn lại toàn bộ tiền vé cho khán giả đã đến xem anh hát.

Tin tức giải trí 16-4: Tự Long làm Anh trai vượt ngàn chông gai, khán giả 'không nghĩ được luôn'

Một số tin tức nổi bật: Tự Long làm Anh trai vượt ngàn chông gai, khán giả 'không nghĩ được luôn'; Taylor Swift mặc đồ giản dị bên bạn trai tại Coachella 2024; Đồng nghiệp mong Lương Triều Vỹ ngừng nhận giải thưởng;...

Backstreet Boys đã tái hợp, còn nhóm Quả Dưa Hấu thì sao?

Đó là câu hỏi tự vấn của ca sĩ Tuấn Hưng - một trong bốn thành viên nhóm nhạc nam Quả Dưa Hấu với Bằng Kiều, Anh Tú và Tường Văn đình đám một thời.

Tuấn Hưng rút khỏi sự kiện khởi động Super Bowl 2024

Chiều 7-12, đơn vị tổ chức sự kiện trong khuôn khổ giải Super Bowl 2024 (bóng bầu dục Mỹ) xác nhận ca sĩ Tuấn Hưng rút khỏi chương trình vì lý do cá nhân.