Tag: Tuấn Hưng

Tóc Tiên bức xúc vì bị nói giống nô tì khi đứng cạnh CL

Tóc Tiên bức xúc vì bị nói giống nô tì của CL. Celine Dion, Madonna vắng mặt trong 200 Ca sĩ vĩ đại. Duy Mạnh viết nhạc tặng Tuấn Hưng. Hồng Nhung hát hit của MONO.

Tú Dưa phủ nhận Hồ Hoài Anh làm giám đốc âm nhạc cho mini concert của mình

TTO - Tú Dưa trước buổi mini concert ‘The Ballad’ tối 5-12 tại Hà Nội ra mắt album cùng tên và tuyên bố trở lại sân khấu - đã phủ định thông tin Hồ Hoài Anh tham gia với vai trò quan trọng trong đêm nhạc của mình.

Hồng Đăng vui vẻ đi xem live show Tuấn Hưng - Thanh Lam

TTO - Với nụ cười ‘tỏa nắng’ quen thuộc trên gương mặt điển trai, quần âu và sơ mi trắng ôm lịch lãm như khán giả thường thấy trên phim, Hồng Đăng cùng bạn bè đến live show ‘Chị tôi’ của Tuấn Hưng - Thanh Lam tối 29-10 ở Cung Việt Xô Hà Nội.

Nghệ sĩ Nam Anh qua đời; Tuấn Hưng nói về bất hòa với Duy Mạnh

TTO - Nghệ sĩ Nam Anh qua đời; 'Black Adam' đè bẹp phim Việt; Tuấn Hưng nói về bất hòa với Duy Mạnh; Philippines đề xuất cấm phim Hàn Quốc; Tóc Tiên phản ứng khi MV bị chê khó hiểu.

Ca sĩ Tuấn Hưng: ‘Đừng mong tôi sẽ giảm độ hot vì tôi nhiều trò lắm’

TTO - ‘Giọng hát của tôi cũng không sáng hơn được nữa. Nhưng đừng mong tôi sẽ giảm độ hot vì tôi nhiều ‘trò’ lắm, không cách này thì cách khác để báo chí phải theo’, ca sĩ Tuấn Hưng thẳng thắn chia sẻ khi trả lời câu hỏi của Tuổi Trẻ Online.

Hàng ngàn khán giả đổ về Hoàn Kiếm, Tuấn Hưng khóc ở live show 'Góc ban công'

TTO - Trong buổi live show Góc ban công tối 24-9, nam ca sĩ Tuấn Hưng đã nhiều lần bật khóc vì 'yêu khán giả'.

Tuấn Hưng được cấp phép hát trên ban công

TTO - Thông tin từ ca sĩ Tuấn Hưng cho biết live show miễn phí ‘Góc ban công’ của ca sĩ Tuấn Hưng tối 24-9 đã được Sở Văn hóa - Thể thao Hà Nội cấp phép chính thức.

Sau ồn ào hát trên ban công, Tuấn Hưng làm phó chủ tịch Hội Nghệ sĩ trẻ Hà Nội

TTO - Ngày 16-9, Phó bí thư thường trực Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Tiến đã ký quyết định công nhận chức danh phó chủ tịch Hội Nghệ sĩ trẻ Hà Nội khóa II, nhiệm kỳ 2019-2024 với ca sĩ Tuấn Hưng.

Tuấn Hưng đã nộp phạt, tuyên bố ‘quốc có quốc pháp, gia có gia quy’

TTO - Nam ca sĩ Tuấn Hưng đã nhanh chóng nộp phạt ngay sau khi có quyết định xử phạt 12,5 triệu đồng vào hôm nay, 9-9. Nam ca sĩ cũng nhận thấy mình phải rút kinh nghiệm sâu sắc, bởi ‘quốc có quốc pháp, gia có gia quy’.

Đã nhắc nhở nhưng vẫn tổ chức show vì ‘là ban công nhà riêng', Tuấn Hưng có 5 ngày để giải trình

TTO - UBND quận Hoàn Kiếm cho biết lực lượng chức năng đã nhiều lần yêu cầu ca sĩ Tuấn Hưng xin phép khi tổ chức live show, nhưng nam ca sĩ không thực hiện mà cho rằng "đây là ban công nhà riêng". Lãnh đạo quận nói Tuấn Hưng có 5 ngày để giải trình.