Tag: Hát ở ban công

Tuấn Hưng được cấp phép hát trên ban công

TTO - Thông tin từ ca sĩ Tuấn Hưng cho biết live show miễn phí ‘Góc ban công’ của ca sĩ Tuấn Hưng tối 24-9 đã được Sở Văn hóa - Thể thao Hà Nội cấp phép chính thức.

Sau ồn ào hát trên ban công, Tuấn Hưng làm phó chủ tịch Hội Nghệ sĩ trẻ Hà Nội

TTO - Ngày 16-9, Phó bí thư thường trực Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Tiến đã ký quyết định công nhận chức danh phó chủ tịch Hội Nghệ sĩ trẻ Hà Nội khóa II, nhiệm kỳ 2019-2024 với ca sĩ Tuấn Hưng.

Tuấn Hưng đã nộp phạt, tuyên bố ‘quốc có quốc pháp, gia có gia quy’

TTO - Nam ca sĩ Tuấn Hưng đã nhanh chóng nộp phạt ngay sau khi có quyết định xử phạt 12,5 triệu đồng vào hôm nay, 9-9. Nam ca sĩ cũng nhận thấy mình phải rút kinh nghiệm sâu sắc, bởi ‘quốc có quốc pháp, gia có gia quy’.

Đã nhắc nhở nhưng vẫn tổ chức show vì ‘là ban công nhà riêng', Tuấn Hưng có 5 ngày để giải trình

TTO - UBND quận Hoàn Kiếm cho biết lực lượng chức năng đã nhiều lần yêu cầu ca sĩ Tuấn Hưng xin phép khi tổ chức live show, nhưng nam ca sĩ không thực hiện mà cho rằng "đây là ban công nhà riêng". Lãnh đạo quận nói Tuấn Hưng có 5 ngày để giải trình.

Xử phạt ca sĩ Tuấn Hưng vì biểu diễn không xin phép hay làm ồn?

TTO - Không ủng hộ việc Tuấn Hưng hát ở ban công nhà mình trước hàng ngàn khán giả vì tiềm ẩn nguy hiểm cho người dân, nhưng TS luật Thái Thị Tuyết Dung cho rằng khó mà xử phạt nam ca sĩ lỗi biểu diễn nghệ thuật không xin phép.