Tag: tự túc

'Soái ca' đi 196 nước trong 5 năm đạt kỷ lục Guinness

TTO - Ở tuổi 28, James Asquith có tên trong sách kỷ lục Guinness thế giới khi đi qua tất cả các quốc gia trên thế giới - từ Mỹ đến Ai Cập, Việt Nam - chỉ trong vòng 5 năm.

Du học Mỹ tự túc, cần những điều kiện gì?

TTO - * Em tốt nghiệp ĐH chuyên ngành tài chính ngân hàng với điểm trung bình là 6.8, TOEIC 500, đã đi làm đuợc 1,5 năm, hiện muốn du học tự túc tại Mỹ, bang Califonia.

Du học tự túc ngành quản trị kinh doanh

TTO - * Em là sinh viên năm 2, điểm học tập trung bình khoảng 7.5, vốn tiếng Anh không tốt lắm. Em dự định du học tự túc tại Mỹ và muốn theo học ngành quản trị kinh doanh.

Học ngành quản trị du lịch và khách sạn, chọn nước nào?

TTO - *Tôi đã tốt nghiệp Trường ĐH Kỹ thuật công nghệ TP.HCM năm 2008, chuyên ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp, làm việc đúng chuyên ngành từ khi tốt nghiệp đến nay. Nay tôi muốn du học hệ cao học, ngành quản trị du lịch và khách sạn.

Muốn đi Nhật làm việc diện tự túc?

TTO - * Tôi muốn sang Nhật Bản làm việc. Nếu tôi tự túc liên hệ và được công ty tại Nhật tuyển chọn thì công ty Nhật Bản cần phải tiến hành những thủ tục pháp lý gì, có phải thông qua cơ quan nhà nước hay cơ quan lao động tại Việt Nam không? (nguyenminhtu258@)

Du học Đức ngành kiểm toán quốc tế

TTO - * Em là học sinh lớp 10 ở TP.HCM, dự định đi du học trong tương lai. Xin hỏi hiện nay có trường ĐH nào ở Đức đào tạo ngành kiểm toán quốc tế? Mức học phí như thế nào và có học bổng cho ngành này không? (vanlethithanh97@)

Du học Đức tự túc diện vừa học vừa làm?

TTO - * Em tốt nghiệp cao đẳng chuyên ngành trồng trọt, muốn sang Đức du học theo diện tự túc để vừa học vừa làm. Em cần chuẩn bị những gì, mong anh chị giúp đỡ. (chungcb86@)

Du lịch Hàn Quốc tự túc

TTO - * Tôi 21 tuổi, muốn đi du lịch theo dạng tự túc ở Hàn Quốc khoảng 30 ngày. Xin hỏi, tôi cần chuẩn bị những thủ tục gì? Vấn đề chứng minh tài chính của tôi phải như thế nào? Gia đình (bố/mẹ) tôi có thể cam kết tài chính cho tôi đi du lịch trong suốt quá trình được không?

Du học Đức diện tự túc

TTO - * Em muốn du học ở Đức theo diện tự túc. Có phải tất cả ai học ở Đức cũng cần chứng minh 7.716 USD? Em đã tốt nghiệp ĐH chuyên ngành quản trị kinh doanh, nhưng em muốn đến Đức học lại ĐH và chuyên ngành khác như thuế hoặc một ngành không liên quan đến kinh tế.