24/08/2020 18:46 GMT+7

Tự treo biển văn phòng phóng viên thường trú của tạp chí Vận tải Ôtô

DUY THANH
DUY THANH

TTO – Không hợp đồng lao động, không giấy giới thiệu, không thẻ nhà báo, không có các văn bản thành lập văn phòng… nhưng ông Phan Bá Hoài vẫn treo biển văn phòng phóng viên thường trú tạp chí Vận tải Ôtô.

Tự treo biển văn phòng phóng viên thường trú của tạp chí Vận tải Ôtô - Ảnh 1.

Biển treo văn phòng phóng viên thường trú tạp chí Vận tải Ôtô trong căn nhà nơi ông Phan Bá Hoài đang ở. Phía trước ngôi nhà này cũng có biển văn phòng thường trú tạp chí Vận tải Ôtô - Ảnh: L.C.Đ.

Ngày 24-8, ông Lương Công Đức - chánh Thanh tra Sở Thông tin và truyền thông Phú Yên - đã ký quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động báo chí, xuất bản đối với ông Phan Bá Hoài (38 tuổi, ở P.Phú Lâm, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên).

Theo đó, chánh Thanh tra Sở Thông tin và truyền thông Phú Yên phạt ông Hoài 7,5 triệu đồng; yêu cầu ông này không được tham gia hoạt động liên quan đến báo chí từ nay cho đến khi hoàn thành đầy đủ các điều kiện do pháp luật quy định.

Chánh Thanh tra Sở Thông tin và truyền thông Phú Yên cũng yêu cầu chậm nhất đến ngày 31-8-2020, ông Hoài phải cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ liên quan, nếu không buộc phải tháo dỡ bản treo và chấm dứt hoạt động của văn phòng phóng viên thường trú tạp chí Vận tải Ôtô tại Phú Yên.

Trước đó, đoàn kiểm tra của Sở Thông tin và truyền thông Phú Yên phối hợp với Công an tỉnh Phú Yên kiểm tra các thủ tục tại nơi treo biển "Tạp chí Vận tải Ôtô - Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Vận tải ôtô Việt Nam, Văn phòng phóng viên thường trú tại Phú Yên" đặt tại 140B đường Nguyễn Văn Linh (P.Phú Lâm, TP Tuy Hòa), là nơi tạm trú của ông Hoài.

Tại thời điểm kiểm tra, ông Hoài không xuất trình được giấy giới thiệu phóng viên của tạp chí Vận tải Ôtô, không có thẻ nhà báo, không hợp đồng lao động và các giấy tờ liên quan đến việc thành lập, hoạt động của văn phòng phóng viên thường trú của tạp chí nêu trên tại Phú Yên.

Ông Phan Bá Hoài thừa nhận hành vi vi phạm nêu trên và đã ký tên trong biên bản vi phạm hành chính.

Lần đầu tiên tạp chí khoa học VN được xếp vào nhóm Q1 của SCImago Lần đầu tiên tạp chí khoa học VN được xếp vào nhóm Q1 của SCImago

TTO - Tạp chí Vật liệu và linh kiện tiên tiến (JSAMD) của ĐH Quốc gia Hà Nội đã được xếp vào nhóm những tạp chí khoa học uy tín nhất (nhóm Q1) về lĩnh vực vật liệu composite và vật liệu từ, điện tử, quang.

DUY THANH
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên