Tag: tù nhân

Quan chức Liên Hiệp Quốc: Tù nhân Gaza bị ngược đãi, có người được thả với chỉ chiếc bỉm che thân

Một quan chức Liên Hiệp Quốc khẳng định Israel hành hạ nhiều tù nhân người Palestine ở Dải Gaza, thậm chí thả tự do một số người chỉ với một chiếc bỉm che thân.

Sở Cải huấn Thái Lan yêu cầu người dân không gọi ông Thaksin là tù nhân

Trong trường hợp thụ án trong bệnh viện của ông Thaksin Shinawatra, Sở Cải huấn Thái Lan nói cơ quan này không xem ông là tù nhân.

Cựu thị trưởng Nga chiến đấu ở Ukraine để đổi án tù 12 năm

Cựu thị trưởng Oleg Gumenyuk của thành phố Vladivostok (Nga) đã lên đường ra tiền tuyến để khỏi ngồi tù 12 năm vì tội tham nhũng.

Chính quyền quân sự Myanmar ân xá hơn 9.000 tù nhân

Chính quyền quân sự Myanmar ân xá hơn 9.000 tù nhân, trong ngày ân xá thường niên nhân Ngày Độc lập 4-1. Cùng ngày, 5 người Trung Quốc bị thương do đạn lạc từ vùng xung đột Myanmar.

Hamas chưa rõ khoảng 40 con tin đang ở đâu tại Gaza

Thủ tướng Qatar cho biết Hamas chưa định vị được khoảng 40 phụ nữ và trẻ em mà nhóm này bắt giữ làm con tin, đưa về Gaza từ ngày 7-10.

500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất cả nước kinh doanh thế nào

Giai đoạn 2019-2021, nhóm 500 doanh nghiệp tư nhân lớn trong nước dù chỉ chiếm 0,075% số doanh nghiệp tư nhân cả nước nhưng đóng góp 12% lao động, 28% tổng tài sản và 18,4% doanh thu.

Ecuador: tù nhân nổi loạn, bắt 57 nhân viên và cảnh sát làm con tin

Thủ đô Quito của Ecuador ghi nhận nhiều vụ tấn công bằng xe bom và lựu đạn, trong khi tù nhân nổi loạn bắt giữ nhân viên trong tù làm con tin.

Sẽ hình thành doanh nghiệp tư nhân có vai trò dẫn dắt các ngành trọng điểm

Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 58 về một số chính sách, giải pháp trọng tâm hỗ trợ doanh nghiệp chủ động thích ứng, phục hồi nhanh và phát triển bền vững đến năm 2025.

Văn hóa: Tư nhân hay nhà nước?

TTCT - Từ chuyện Hãng phim truyện Việt Nam, thì văn hóa nên là trách nhiệm của tư nhân, hay nhà nước?

Tập đoàn Wagner: Nga ân xá 5.000 tội phạm sau khi đến tham chiến ở Ukraine

Ông Yevgeny Prigozhin, người đứng đầu Tập đoàn lính đánh thuê Wagner, cho biết Nga đã ân xá hơn 5.000 tội phạm sau khi họ kết thúc hợp đồng chiến đấu trong lực lượng Wagner ở chiến trường Ukraine.