10/11/2021 12:25 GMT+7

Tử hình kẻ giết, hiếp dâm cháu bé 5 tuổi

ĐÔNG HÀ
ĐÔNG HÀ

TTO - Ngày 10-11,TAND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tuyên án tử hình đối với Phạm Văn Dũng (46 tuổi, trú TP Bà Rịa). Dũng là bị cáo gây ra vụ án chấn động dư luận: giết và hiếp dâm cháu gái 5 tuổi.

Tử hình kẻ giết, hiếp dâm cháu bé 5 tuổi - Ảnh 1.

Bị cáo Phạm Văn Dũng tại tòa sáng 10-11 - Ảnh: ĐÔNG HÀ

Theo hồ sơ vụ án, tối 17-4-2021, khi thấy cháu P.N.Q.N. (sinh năm 2016) đi ngoài đường một mình, Phạm Văn Dũng (còn gọi là Dũng "giá") nảy sinh ý định dâm ô nên bế cháu đến một bãi đất trống ở phường Long Tâm, TP Bà Rịa. 

Vì là hàng xóm, quen biết Dũng nên cháu gái không kêu la, chống cự. Tại đây, khi Dũng có những hành vi dâm ô, cháu gái mới khóc, kêu la. Sợ bị phát hiện, Dũng dùng tay bóp cổ cháu gái cho đến khi nạn nhân không còn kêu la, nằm im. 

Lúc này, Dũng tiếp tục có những hành vi xâm hại tình dục với cháu gái. Sau khi thỏa mãn thú tính, Dũng để mặc cháu nằm ở bãi đất và thản nhiên đi dự sinh nhật hàng xóm như thường.

Sau khi Dũng bị bắt, quá trình điều tra, cơ quan công an còn xác định được, trong khoảng từ tháng 3-2020 đến tháng 1-2021, Dũng "giá" đã 3 lần dâm ô với 3 cháu gái hàng xóm tuổi dưới 16. 

Do đó, trong vụ án này, Phạm Văn Dũng bị xét xử 3 tội "giết người", "hiếp dâm người dưới 16 tuổi" và "dâm ô đối với người dưới 16 tuổi".

Hội đồng xét xử tuyên phạt Phạm Văn Dũng "tử hình" về tội giết người, 20 năm tù về tội "hiếp dâm người dưới 16 tuổi", và 3 năm tù về tội "dâm ô người dưới 16 tuổi". Tổng hợp hình phạt Dũng "giá" lãnh án tử hình.

Thầy giáo dâm ô học sinh ở Tây Ninh bị tăng án lên 8 năm tù Thầy giáo dâm ô học sinh ở Tây Ninh bị tăng án lên 8 năm tù

TTO - Sau một tuần nghị án, TAND tỉnh Tây Ninh chấp nhận một phần kháng cáo của bị hại trong vụ thầy giáo dâm ô học sinh, tăng án từ 7 năm lên 8 năm tù đối với bị cáo.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận