Tag: Tử hình

Án tử cho kẻ giết người tình bằng 31 nhát dao

Đọc được tin nhắn “tình tứ” giữa bà O. với người đàn ông khác, Đồng đã nổi cơn ghen tuông và ra tay giết người tình bằng 31 nhát dao.

Tử hình kẻ mua dâm rồi đâm chết chủ quán cà phê để cướp tài sản

Sau khi mua dâm, Minh đâm chết bà chủ quán cà phê ở Long An để cướp nữ trang, rồi bỏ trốn về Đồng Nai. 48 giờ sau Minh đã bị bắt.

Singapore tử hình phạm nhân ma túy thứ 3 chỉ trong chưa đầy 10 ngày

Ngày 3-8, Singapore treo cổ phạm nhân thứ ba chỉ trong vòng hai tuần vì tội buôn ma túy, bất chấp nhiều lời kêu gọi ngưng án tử hình đối với tội phạm ma túy tại đảo quốc sư tử.

Các cựu quan chức nhận hối lộ vụ chuyến bay giải cứu đối diện mức án nào?

Hầu hết cựu quan chức trong nhóm nhận hối lộ vụ chuyến bay giải cứu đều được đề nghị mức án dưới khung hình phạt, duy nhất cựu thư ký thứ trưởng Bộ Y tế bị đề nghị án kịch khung - tử hình.

Án tử với thợ cắt tóc đâm chết bạn gái bằng 25 nhát dao

Sau khi đâm bạn gái 15 nhát dao, Thành bỏ đi, được 10m thì ngoảnh lại thấy cô vẫn còn cử động nên quay lại đâm tiếp 10 nhát.

Cựu thư ký thứ trưởng Phạm Trung Kiên nộp thêm 7 tỉ, đã khắc phục hơn 42 tỉ

Luật sư của Phạm Trung Kiên (cựu thư ký thứ trưởng Bộ Y tế) cho biết gia đình bị cáo đã nộp thêm 7 tỉ, đến nay tổng số tiền Kiên khắc phục hậu quả và trả lại cho các doanh nghiệp là hơn 42,2 tỉ trong tổng số 42,6 tỉ tiền nhận hối lộ.

Cựu thư ký Phạm Trung Kiên: Mức án đề nghị tử hình 'rất nghiệt ngã với cuộc đời bị cáo'

"Bị cáo nhận tội trước nhân dân, Đảng, Nhà nước và ăn năn hối lỗi trước hành vi phạm tội của mình", ông Kiên thể hiện sự day dứt.

Phạm Trung Kiên nói không ép bức doanh nghiệp, khóc xin tòa không tuyên án tử hình

Bị viện kiểm sát đánh giá là phạm tội trắng trợn và đề nghị tử hình, bị cáo Phạm Trung Kiên bật khóc nói ‘không ép bức doanh nghiệp’, xin không bị tử hình.

Được xin giảm nhẹ hình phạt, người cắt cổ hàng xóm vẫn không thoát án tử hình

Dù được đại diện bị hại xin giảm nhẹ trách nhiệm hình sự nhưng với hành vi phạm tội đã gây ra, Trần Huy vẫn không thoát án tử hình.

Giết người quá dã man do ghen tuông, không thoát được án tử

Nghi ngờ bạn gái có người mới, bị cáo đã đâm hàng chục nhát dao đoạt mạng.