19/04/2021 09:15 GMT+7

Đã bắt nghi can sát hại và nghi có hiếp dâm cháu gái 5 tuổi ở Bà Rịa

ĐÔNG HÀ
ĐÔNG HÀ

TTO - Sáng 19-4, một lãnh đạo Phòng cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu xác nhận đơn vị này đã bắt được nghi can sát hại cháu gái 5 tuổi tại TP Bà Rịa.

Đã bắt nghi can sát hại và nghi có hiếp dâm cháu gái 5 tuổi ở Bà Rịa - Ảnh 1.

Bãi đất trống nơi phát hiện thi thể cháu gái 5 tuổi - Ảnh: Đ.H.

Theo đó, sau hơn 1 ngày tích cực điều tra, sáng 19-4, các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã bắt được nghi can sát hại và nghi có hiếp dâm cháu gái P.N.Q.N. (5 tuổi, trú phường Long Tâm, TP Bà Rịa). 

Đêm 17-4, sau nhiều tiếng đồng hồ cháu gái mất tích, mọi người đã tìm thấy cháu tử vong ở bãi đất trống, thưa vắng người qua lại cũng thuộc địa bàn phường Long Tâm, với dấu hiệu bị hiếp dâm.

Nghi can đã sát hại và có thể đã hiếp dâm cháu là Phạm Văn Dũng, sinh năm 1975, ngụ cùng phường Long Tâm, TP Bà Rịa. 

"Hiện chúng tôi đang tập trung lấy lời khai của nghi can này để làm sáng tỏ vụ án", vị lãnh đạo Phòng cảnh sát hình sự cho biết.

Một lãnh đạo Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết sau khi làm rõ vụ án, hoàn tất các thủ tục tố tụng vụ án sẽ tổ chức họp báo để công khai thông tin.

Truy tìm hung thủ sát hại cháu gái 5 tuổi nghi bị hiếp dâm Truy tìm hung thủ sát hại cháu gái 5 tuổi nghi bị hiếp dâm

TTO - Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết các đơn vị nghiệp vụ của công an tỉnh này đang tích cực truy tìm hung thủ sát hại cháu gái 5 tuổi, nghi bị hiếp dâm. Sự việc xảy ra vào khuya 17-4 ở một khu vực vắng vẻ tại TP Bà Rịa.

ĐÔNG HÀ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên